PC
Cộng đồng DOTA 2 Việt Nam đóng góp kinh phí để Next Gen bơi ra biển lớn

Vì sự phát triển của DOTA 2 Việt Nam, đã có rất nhiều game thủ đã ủng hộ kinh phí để đội tuyển Next Gen xuất ngoại thi đấu.

Như chúng ta đã biết, những ngày qua, DOTA 2 Việt Nam đã nhận được tin rất vui khi Next Gen giành được tấm vé tham dự vòng loại cuối cùng của World Electronic Sport Games (WESG) – Giải đấu do tỷ phú Jack Ma tổ chức. Vòng thi đấu này buộc Next Gen sẽ xuất ngoại và thi đấu onlan tại Hàn Quốc vào đầu tháng 11 tới đây. Tuy nhiên, một điều đáng tiếc là BTC WESG thông báo rằng họ sẽ chỉ hỗ trợ kinh phí đi lại, ăn ở cho 5 thành viên của Next Gen mà thôi. Nghĩa là sẽ không có sự hỗ trợ nào dành cho quản lý, dự bị, coach... Nếu những người này muốn đi sẽ tự bỏ kinh phí ra để trang trải.

Cộng đồng DOTA 2 Việt Nam đóp góp kinh phí để Next Gen bơi ra biển lớn

Điều này rõ ràng khiến Next Gen trở khó khăn trong việc tham dự một giải onlan lớn như vậy. Hướng giải quyết vấn đề đó chính là kêu gọi sự ủng hộ từ cộng đồng. Chiến dịch kêu gọi này của Next Gen đã nhận được rất nhiều sự đóng góp của cộng đồng game thủ DOTA 2 Việt Nam. Vì sự phát triển của DOTA 2 nước nhà, rất nhiều người đã ủng hộ kinh phí và gửi những lời chúng tốt đẹp đến Next Gen.

Cộng đồng DOTA 2 Việt Nam đóp góp kinh phí để Next Gen bơi ra biển lớn

Cộng đồng DOTA 2 Việt Nam đóp góp kinh phí để Next Gen bơi ra biển lớn
Rất nhiều người đã ủng hộ Next Gen

Trước sự nhiệt tình của các game thủ DOTA 2 nước nhà, Next Gen đã gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người cũng như công bố kế hoạch sử dụng số tiền mà mình nhận được từ phía cộng đồng:

Sau đây là một vài chia sẻ của bọn mình về việc đóng góp cho team:

1. Việc đóng góp bọn mình sẽ mở liên tục để tiếp tục nhân sự đóng góp của các bạn để có thể tiếp tục try hard trong thời gian tới.

2. Toàn bộ đóng góp từ đầu cho đến mốc 20 triệu sẽ được dùng vào chi phí đi Hàn Quốc hoặc Mã Lai. Sau mốc 20 triệu sẽ đến sự kiện offline ngày 15/10. Sau đó nữa sẽ đến chi phí vận hành team.

3. Bọn mình khuyến khích các bạn đóng góp bằng chuyển khoản ngân hàng để hạn chế số phí không cần thiết.

4. Danh sách những người đóng góp bọn mình sẽ giữ. Do không có nhân lực nên không thể đăng lên và cập nhật thường xuyên được, mong các bạn thông cảm.

5. Khi chuyển khoản hoặc gởi qua PayPal, xin vui lòng để lại tên.

6. Đây là hình thức donate tự nguyện ủng hộ team, bọn mình tạm chưa tính tới quyền lợi nhé.

7. Ngày mai hoặc trễ nhất là cuối tuần sẽ nhận được thẻ điện thoại.”

Cộng đồng DOTA 2 Việt Nam đóp góp kinh phí để Next Gen bơi ra biển lớn

Hy vọng, Next Gen sẽ có được những thành công tại các giải đấu DOTA 2 sắp tới để không phụ lòng người hâm mộ cũng như góp phần vào việc phát triển nền DOTA 2 nước nhà.

Thể loại: MOBA PC
NPH: Valve
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 09/07/2013
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"