PC
Cuồng Đao Guinsoo giảm sức mạnh sẽ ảnh hưởng nhiều rất đến meta đường dưới
29/06/2018 14:30:00

Và Kai'Sa sẽ là người bị ảnh hưởng nặng nề nhất khi một trong những xạ thủ hiếm hoi có thể thích ứng tại vị trí đường dưới giờ đây yếu hơn bao giờ hết.

Hiện tại, chỉ có duy nhất một xạ thủ dám xuống vị trí đường dưới để chống lại những lượt chọn kì dị như Yasuo, Vladimir hay Heimerdinger mà thôi, đó chính là Kai’Sa. Tuy nhiên việc trang bị Cuồng Đao Guinsoo bị giảm sức mạnh trong phiên bản 8.13 của Liên Minh Huyền Thoại đã khiến cô nàng này cũng dần biến mất khỏi vị trí xạ thủ.

Cụ thể hơn, Cuồng Đao Guinsoo đã bị giảm phần trăm sức mạnh công kích (SMCK) và sức mạnh phép thuật (SMPT) đi khá nhiều. Từ chỉ số cơ bản là 4%, giờ đây tỉ lệ đã bị giảm xuống chỉ còn 2,5% mà thôi (khi đạt điểm cộng dồn tối đa, tỉ lệ cộng thêm chỉ được 15% thay vì 24% như trước., nó khiến lượng sát thương gây ra bị giảm đi gần một nửa. Và nó đã biến Kai’Sa, vị xạ thủ có thể tận dụng 2 chỉ số này cực tốt, lâm vào tình trạng rất khó khăn khi không còn gây lượng sát thương khủng như xưa.

Loading the player ...

Thông thường tại cấp độ 18, với trang bị Cuồng Đao Guinsoo, Nanh Nashor, Đồng Hồ Cát và Trượng Hưu Vô (lối lên đồ được nhiều game thủ Bắc Mỹ sử dụng) thì số SMPT của Kai’Sa có được khoảng 530 điểm. sát thương. Lúc đó, nếu cộng thêm SMPT từ Cuồng Đao Guinsoo (khi chưa bị giảm sức mạnh) thì con số lẽ lên tới khoảng 620 điểm. Tuy nhiên khi bị giảm sức mạnh thì chỉ số SMPT của cô nàng này chỉ còn 563 điểm mà thôi, thua xa so với ban đầu và nó khiến khả năng dồn sát thương bị ảnh hưởng khá nhiều.

Không chỉ thế, việc giảm sức mạnh này cũng khiến những đòn đánh tay của Kai’Sa cũng kém hơn trước khá nhiều. Do đó trong phiên bản 8.13, Cuồng Đao Guinsoo không còn trở thành trang bị quá cần thiết như trước. Người chơi Kai’Sa có thể chuyển sang những món trang bị thay thế như Gươm Của Vua Vô Danh hay Song Kiếm Tai Ương để bù lại lượng sát thương mất đi.

Dù rằng Kai’Sa vẫn có những trang bị khác để bù vào, nhưng việc giảm sức mạnh của Cuồng Đao Guinsoo càng khiến Kai’Sa, đại diện hiếm hoi của xạ thủ tại vị trí đường dưới, càng ngày thất sủng hơn.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!