MOBI
Điểm Trắng: Point Blank đã được VED Việt hóa xong

Theo thông tin Playpark ghi nhận được thì game bắn súng trực tuyến góc nhìn thứ nhất Điểm Trắng: Point Blank đã được NPH VED Việt hóa xong và đang chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để sớm định ngày ra mắt sản phẩm vào Quý 2/2014.

MMOFPS Điểm Trắng: Point Blank lấy bối cảnh quốc gia hư cấu mang tên Koroga. Quốc gia đang phát triển này rất cần nguồn nhân lực, và vậy là chính phủ quyết định chấp nhận dân nhập cư làm lực lượng lao động. Và rồi mâu thuẫn giữa dân bản xứ và dân nhập cư ngày một leo thang, dẫn đến việc những nhóm khủng bố đòi quyền lợi cho dân nhập cư dần hình thành. Người chơi sẽ vào vai chiến binh của một trong hai phe, khủng bố hoặc lực lượng đặc nhiệm, cố gắng tiêu diệt phe còn lại để giành lấy lợi thế.Tuy nhiên do game đã ra mắt từ 5 năm trước nên đồ họa của Điểm Trắng không thể đem ra so sánh với những cái tên ra mắt trong thời gian gần đây, như Warface là một ví dụ. Theo đó cử động của nhân vật, khung cảnh, cũng như mô hình vũ khí không mấy chi tiết và bóng bẩy. Song chính nhờ khuyết điểm này mà game hoàn toàn có thể chạy mượt mà trên những dàn PC với cấu hình khiêm tốn. Bù lại thế mạnh của Điểm Trắng lại nắm ở phần gameplay với tiết tấu chơi nhanh, độ cảm thụ súng ống tốt.

Đặc biệt tính chiến thuật trong game cũng được xây dựng tương đối ổn. Vì trong Điểm Trắng bạn sẽ phải cố gắng hết sức để bọc lót cho đồng đội cũng như bảo vệ mục tiêu đã đặt ra. Đôi khi đó có thể là tiêu diệt toàn bộ đội quân đối nghịch (Team Deathmatch), phá hủy mục tiêu đã định hoặc bảo vệ chúng (Bomb), cướp và phá hủy thông tin có giá trị (một kiểu chơi tương tự dạng cướp cờ)…v...v...Các map trong game tuy ít ỏi nhưng mỗi map đều được chăm chút tỉ mỉ để không có góc lag, bất cân bằng giữa 2 team và nâng cao tính chiến thuật cho mỗi màn chơi.

Cuối cùng là hệ thống nâng cấp vũ khí cũng đã hiện diện trong Điểm Trắng. Với mỗi lựa chọn nâng cấp lại thay đổi thông số, sức mạnh cũng như độ chính xác và giật của vũ khí. Tuy nhiên những tùy chọn này chưa thật đầy đủ để đáp ứng nhu cầu của đại bộ phần người hâm mộ dòng MMOFPS.

Dù chưa thực sự là một sản phẩm xuất sắc thế nhưng Điểm Trắng sẽ phần nào làm thỏa mãn cơn khát game bắn súng trực tuyến tại Việt Nam thời gian tới, đặc biệt trò chơi lại được dẫn dắt bởi một ông lớn VED - công ty có thâm niên lâu năm trong mảng Thể thao điện tử và đã thành công vang dội với Liên Minh Huyền Thoại.
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"