MOBI
Đột Kích khởi tranh CFS 2016, mọi game thủ đều có thể tham gia

Giải đấu được mệnh danh là World Cup của Đột Kích sẽ diễn ra các vòng đấu loại quốc gia từ cuối tuần này, mọi đội tuyển không phân biệt trình độ đều có thể thử sức.

Sớm gây chú ý với cộng đồng game thủ nhờ giá trị giải thưởng gấp 3 lần so với năm 2015, đạt gần 16 tỷ đồng, CFS 2016 là giải đấu Đột Kích lớn nhất thế giới năm nay. Và với mô hình tổ chức vòng loại quốc gia tương tự với VEC những năm trước, giải đấu này cho phép tất cả các đội tuyển trên toàn quốc tham gia, không phân biệt Nghiệp Dư hay Chuyên Nghiệp.

Đột Kích khởi tranh CFS 2016, mọi game thủ đều có thể tham gia
CFS luôn là giải đấu hoành tráng nhất của Đột Kích

Các đội tuyển sẽ cần quy tụ về 21 tỉnh thành, tương ứng với 21 Liên Minh Đột Kích trên khắp cả nước. Đội tuyển chiến thắng vòng Chung Kết Tỉnh sẽ tiếp tục thi đấu Chung Kết Miền và các vòng lớn hơn sau đó.

Đáng chú ý là 8 đội tuyển Chuyên Nghiệp của Đột Kích thuộc “biên chế” của giải CFEL sẽ được đặc cách lên Chung Kết Miền. 8 đội này nếu cố tình tham gia Chung Kết Tỉnh sẽ bị phạt nặng cấm thi đấu trong suốt 1 năm. Quy định này của Đột Kích bên cạnh việc ghi nhận trình độ của các đội Chuyên Nghiệp cũng nhằm cổ vũ các đội đấu khác tự tin giành giải hơn trong vòng đấu cấp tỉnh.

Đột Kích khởi tranh CFS 2016, mọi game thủ đều có thể tham gia
Vòng Loại CFS 2016 tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 24/09 tới đây

Được biết, Vòng Loại CFS 2016 sẽ “rải tiền” trên tất cả vòng đấu. Theo đó đội đạt thành tích ở mỗi vòng Chung Kết Tỉnh – Chung Kết Miền – Tứ Kết Toàn Quốc – Chung Kết Toàn Quốc đều sẽ nhận được giải thưởng tương ứng bao gồm tiền mặt và thẻ Vcoin. Đội vô địch Vòng Loại CFS 2016 sẽ trở thành đại diện của Việt Nam tham gia Chung Kết Thế Giới.

Đột Kích khởi tranh CFS 2016, mọi game thủ đều có thể tham gia
Các đội tuyển Việt Nam chưa bao giờ bước lên bậc cao nhất của CFS

Là một trong những giải đấu thể thao điện tử lớn nhất thế giới, CFS 2016 diễn ra trên 11 quốc gia/vùng lãnh thổ phát hành Đột Kích. Những năm qua, Trung Quốc luôn là nhà vô địch của giải đấu này và thường xuyên khiến đội tuyển Việt Nam phải ôm hận. Cộng đồng Đột Kích Việt, bởi vậy rất kỳ vọng ở giải đấu năm nay khi các vòng đấu toàn quốc sẽ giúp tìm ra đội tuyển xuất sắc nhất, xứng đáng nhất “mang chuông đi đánh xứ người”.

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"