PC
Đột Kích Việt Nam bắt đầu hành trình bảo vệ chức vô địch tại SEA Games 32

Bộ môn Đột Kích tại SEA Games 32 sẽ khởi tranh vào ngày 8/5 và đội tuyển Đột Kích Việt Nam đã sẵn sàng bước vào cuộc chiến bảo vệ chức vô địch của mình.

Đội tuyển Đột Kích Việt Nam đã lên đường sang Campuchia để tham gia đại hội thể thao Đông Nam Á – SEA Games 32 vào ngày 6/5 vừa qua. Vì là đội chiến thắng tại đại hội SEA Games 31 vào năm ngoái nên lần này đại diện Việt Nam tham gia thi đấu bộ môn Đột Kích với tư cách đương kim vô địch và sẽ bảo vệ danh hiệu này trước các đấu thủ năm nay.

Theo kết quả bốc thăm chia bảng thì 5 quốc gia tham gia nội dung thi đấu Đột Kích năm nay bao gồm Việt Nam, Indonesia, Philippines, Lào, Campuchia sẽ được phân bổ vào 2 bảng đấu. Bảng A sẽ bao gồm 3 đội Philippines, Lào, Campuchia và bảng B có Việt Nam, Indonesia.

Theo quy tắc giải thì vòng bảng sẽ chọn ra 2 đội top bảng A và 1 đội chiến thắng ở bảng B vào vòng trong. Một vé vớt thứ 4 sẽ dành cho đội chiến thắng ở cuộc đấu play-off giữa 2 đội xếp cuối 2 bảng. Sau đó 4 đội vào vòng trong sẽ bắt đầu thi đấu các trận bán kết để tìm ra 2 đội chiến thắng vào chung kết và 2 đội còn lại sẽ tranh huy chương đồng.

Đột Kích Việt Nam bắt đầu hành trình bảo vệ chức vô địch tại SEA Games 32

Trong số các đội tuyển tham gia đợt này thì Việt Nam và Philippines được đánh giá cao, có khả năng tranh chức vô địch. Trong khi đội tuyển Việt Nam đang nắm giữ chức vô địch ở đại hội kỳ trước thì đại diện đến từ Philippines cũng tỏ ra mình có phong độ cực tốt ở giải đấu CFS APAC Series Spring vừa hoàn thành cách đây ít ngày.

Ba đội còn lại cũng thể hiện nhiều tiến bộ so với trước đây như đội tuyển Lào thường xuyên luyện tập tại máy chủ Việt Nam để nắm cách triển khai chiến thuật của game thủ Việt. Indonesia đang có một nền Đột Kích tiến bộ đáng kể trong thời gian gần đây. Trong khi đó Campuchia vẫn đang là một ẩn số. Thường đội bí ẩn lại là đội đáng ngại nhất vì không có dữ liệu nào để phân tích về chiến thuật, sức mạnh cũng như lực chiến thật sự của họ.

Đột Kích Việt Nam bắt đầu hành trình bảo vệ chức vô địch tại SEA Games 32

Bộ môn Đột Kích dự kiến sẽ thi đấu trong 2 ngày 8/5 và 9/5 để tìm ra chủ sở hữu các bộ huy chương. Với tư cách là đội hạt giống được đánh giá cao và là đương kim vô địch, đội tuyển Việt Nam đang có nhiều triển vọng sẽ bảo vệ được chức vô địch trong kỳ đại hội này. Tuy nhiên điều đó không thật sự dễ dàng khi các đối thủ của năm nay đều có những tiến bộ nhất định và yếu tố bất ngờ luôn xảy ra trong thể thao.

Toàn bộ các trận đấu được phát sóng trực tiếp trên trên fanpage Đột Kích Trong Tầm Ngắm, Đột Kích TV, kênh Youtube Crossfire Việt Nam. Hãy theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển của chúng ta nhé!

Theo dõi thêm các thông tin mới nhất của Đột Kích tại đây:

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"