PC
DOTA 2 – Nhiều bi kịch sẽ xuất hiện ở các trận đấu Rank

Với bản cập nhật sáng nay, cụ thể là việc thay đổi chế độ chơi trong Ranked Matchmaking, DOTA 2 hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị cũng như khá nhiều bi kịch sẽ xuất hiện.

DOTA 2 – Nhiều bi kịch sẽ xuất hiện ở các trận đấu Rank

Sáng nay, cộng đồng DOTA 2 đã tỏ ra cực kỳ ngạc nhiên khi không thể tìm trận đấu Ranked Matchmaking với chế độ All Pick như thường lệ. Nhiều người trở nên hoang mang và cho rằng mình bị Valve phạt, nhiều người nghĩ thoáng hơn thì đoán là do DOTA 2 bị lỗi. Tuy nhiên, đây chính là điều mà Valve đã cố tình làm trong bản cập nhật mới nhất của mình.

Theo thông báo cập nhật DOTA 2 thì “Trong vòng vài ngày tới, người chơi chỉ có thể tìm trận đấu Ranked Matchmaking với hai chế độ Random Draft và Captain Mode”

DOTA 2 – Nhiều bi kịch sẽ xuất hiện ở các trận đấu Rank

Chế độ Captain Mode thì đã quá quen thuộc với tất cả mọi người vì đây là chế độ được sử dụng ở các giải đấu chuyên nghiệp. Mỗi bên cử một đội trưởng để thực hiện Ban (4 heroes) và pick 5 (heroes). Chế độ Random Draft có lẽ còn lạ so với khá nhiều người tuy nhiên nó sẽ dể thở hơn so với Captain Mode. Ở chế độ này, mỗi game thủ thuộc hai đội sẽ lần lượt chọn hero cho mình nhưng nó chỉ giới hạn trong 50 heroes ngẫu nghiên mà thôi (trước đây chỉ là 24 heroes).

DOTA 2 – Nhiều bi kịch sẽ xuất hiện ở các trận đấu Rank
Captain Mode

DOTA 2 – Nhiều bi kịch sẽ xuất hiện ở các trận đấu Rank
Random Draft

Ranked Matchmaking là chiến trường chính dành cho các game thủ DOTA 2, điểm MMR kiếm được từ các trận đấu này là thước đó trình độ của game thủ. Tuy nhiên thời gian gần đây, khá nhiều người phàn nàn các trận đấu trở nên nhàm chán hơn khi ở meta mới thì trong các game đấu luôn có sự xuất hiện của những heroes như OD, Spec, Invoker,… Mọi người liên tục kêu gọi Valve và Ếch Băng có những sự điều chỉnh sớm để các trận đấu trở nên đa dạng hơn. Vì vậy, các chế độ mới này ra đời sẽ phần nào hạn chế được điều này.

DOTA 2 – Nhiều bi kịch sẽ xuất hiện ở các trận đấu Rank

DOTA 2 – Nhiều bi kịch sẽ xuất hiện ở các trận đấu Rank

Tuy nhiên, nó cũng có khá nhiều hệ quả không tốt. Ở chế độ Captain Mode, bạn có thể phải để một người không quen biết chọn tướng cho mình, người đó có biết ban/pick hợp lý không,… Trận đấu có thể đi kết cục tồi tệ khi vị Captain không biết ban/pick. Hay ở chế độ Random Draft nếu bạn có thể chơi nhiều vị tướng sẽ không sao nhưng nếu không thì sẽ là một vấn đề. Không có những tướng mà mình yêu thích hay thuần thục, mọi chuyện trở nên khó khăn hơn cho bạn trong game đấu. Bạn có thể tryhard nhưng có phải ai cũng có thể làm như vậy? Các thành phần phá game sẽ xuất hiện nhiều hơn khi họ không có được heroes mà mình thích.

Có lẽ chính vì vậy mà Valve chỉ thông báo là “trong vòng vài ngày” mà thôi. Hi vọng sự thay đổi trong vài ngày này sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cũng như sẽ xuất hiện những bi kịch mới cho game thủ DOTA 2.

Thể loại: MOBA PC
NPH: Valve
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 09/07/2013
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"