PC
DOTA 2 – Teaser thực tế ảo xuất hiện, chế độ All Pick trở lại

Một đoạn teaser của DOTA 2 trên kính thực tế ảo VR đã xuất hiện và khiến cộng đồng những người yêu thích tựa game này trở nên xôn xao.

Loading the player ...

Chế độ xem các trận đấu với kính VR

Đêm qua, những hình ảnh về DOTA 2 được hỗ trợ trên kính thực tế ảo VR  đã xuất hiện trong một đoạn clip ngắn trên trang Steam VR của Valve. Đoạn teaser này mô tả một chế độ theo dõi trận đấu nâng cao dựa trên công nghệ thực tế ảo. Gameplay của trận đấu được hiển thị trên một màn ảnh rộng ảo, người chơi có thể xoay và di chuyển để chọn các yếu tố khác như xem cụ thể từng tướng, xem bản mini map. Ngoài ra người xem cũng có thể sử dụng tay cầm Vive để chọn lựa xem các thông số thống kê của trận đấu. Trong teaser có thể thấy đây là trận đấu giữa Evil Geniuses và MVP,  Arteezy là game thủ được chọn để xem

DOTA 2 – Teaser thực tế ảo xuất hiện, chế độ All Pick trở lại

Loading the player ...

Toàn bộ clip

Thật sự, chế độ xem thực tế nào này sẽ mang lại những trải nghiệm mới cực kỳ kích thích cho các tin đồ của DOTA 2. Mặc dù vậy việc thời điểm nào chế độ này mới được ra mắt thì Valve chưa công bố. Những chắc chắn mọi người hi vọng sẽ được ra mắt ngay trong giải DOTA 2 lớn nhất năm The International 6 ở tp Seattle, Mỹ từ ngày 08 đến 13/ 8.

DOTA 2 – Teaser thực tế ảo xuất hiện, chế độ All Pick trở lại

Một thông tin đáng chú ý khác của DOTA 2 đó là chế độ All Pick đã trở lại ở các trận đấu rank. Đêm qua, Valve đã đưa ra bản cập nhật mới cho DOTA 2 với 1 thay đổi duy nhất là All Pick đã trở lại với các trận đấu rank. Không biết bao nhiêu OD picker, Invoker picker đã phải nhẩy cẩng lên vì sung sướng.

Thể loại: MOBA PC
NPH: Valve
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 09/07/2013
+

DZO CHƠI

TOP GAME