PC
DotA 2 đang rục rịch triển khai máy chủ riêng tại Việt Nam
DotA 2 GAME CLIENT

Còn nhớ vào hồi đầu năm 2013, công ty E-Club Malaysia đã bổ nhiệm Singapore Games Central với vai trò “thương buôn” để đi gõ cửa những NPH Game lớn tại Việt Nam như VNG, FPT, VTC,...hòng trao đổi về việc thiết lập cổng thanh toán nhằm phục vụ cho game thủ đang dùng các sản phẩm thuộc hệ thống Steam như DotA 2, CS:GO hay TF 2. Từ đây việc phóng đại thông tin DotA 2 sắp sửa được mua về Việt Nam lần lượt xuất hiện.

Tuy nhiên qua trao đổi với ông Vincent – Giám đốc E-Club cho biết hãng đang là đối tác duy nhất của Valve ở khu vực Đông Nam Á và cũng chính là công ty nắm trong tay quyền phân phối sản phẩm DotA 2 tại khu vực này. Theo đó E-Club sẽ bán các sản phẩm liên quan đến DotA 2, tổ chức các sự kiện, giải đấu và hỗ trợ người chơi DotA 2 trong khu vực. Tất cả các đối tác của E-Club đều nằm dưới hình thức reseller để giúp họ bán những gói tiền trong Steam một cách dễ dàng hơn thay vì phải thanh toán qua hệ thống Steam.

DotA 2 Việt Nam

Và dự kiến trong khoảng quý 4/2013 này, công ty E-Club Malaysia sẽ chính thức thành lập chi nhánh tại Việt Nam để chuẩn bị tiến hành các thủ tục pháp lý hòng dựng máy chủ DotA 2 riêng biệt cho game thủ trong nước tham gia. Ngoài ra các sự kiện, thông tin, giải đấu về DotA 2 sẽ được cung cấp dày đặc trên trang chủ DotA 2 Việt Nam sắp được công bố vào thời gian tới.

Đây có lẽ là tin vui lớn nhất dành cho các fan DotA 2 trong nước, bởi E-Club Malaysia là một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong việc vận hành và tổ chức các game về eSprot. Đồng thời với việc DotA 2 có máy chủ riêng tại Việt Nam sẽ giúp số lượng người chơi tìm đến game nhiều hơn và tránh được các vấn đề về đường truyền như ping cao, mạng không ổn định và hơn hết là được tiếp cận với nhiều giải đấu mang tầm vóc quy mô.

Game Nhật Bản
Tại sao game online Nhật Bản không quá thành công tại Việt Nam?



“Em gọi anh nhé” khiến game thủ Ải Mỹ Nhân dở khóc dở cười

TIN ĐÁNG CHÚ Ý


Cửu Âm Chân Kinh úp mở nhiều tính năng mới sắp ra mắt
Đao Khách Thiên Long tự nhận mình là iPhone 5S của làng game Việt
Trở thành hiệp khách trong Huyền Thoại Anh Hùng
Game mới Truyền Thuyết Tây Du chính thức trình làng
Độc Cô Cầu Bại đang dần mất cân bằng?
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.