PC
DotA 2 Đông Nam Á sẽ có giải đấu triệu đô

Valve vừa ra thông báo về thời gian và địa điểm tiếp theo của giải DotA major mùa Xuân sau khi Shanghai Major kết thúc.

DotA 2 Đông Nam Á sẽ có giải đấu triệu đô

Từ TI 5 trở đi, Valve bắt đầu chiến dịch tổ chức một năm bốn giải major DotA 2 lớn theo các mùa. Đến nay, họ đã tổ chức thành công giải major mùa Thu Frankfurt Major hồi tháng 11 và tiếp theo sẽ là Shanghai Major vào tháng 3. Mặc dù vậy, thông tin về giải major mùa Xuân cũng đã được Valve tiết lộ.

DotA 2 Đông Nam Á sẽ có giải đấu triệu đô

Trên trang Blog DotA 2, Valve thông báo giải DotA 2 mùa Xuân sẽ được diễn ra vào đầu tháng 6 năm nay với tên chính thức là The Manila Major. Như tên gọi của nó, giải DotA 2 triệu đô này sẽ được tổ chức tại thủ đô Manila của Philippines. Đây là một thông tin hết sức vui mừng không chỉ riêng với đảo quốc này mà còn đối với cả nền DotA 2 Đông Nam Á.

DotA 2 Đông Nam Á sẽ có giải đấu triệu đô

DotA 2 khu vực SEA hiện nay không được đánh giá cao so với các khu vực còn lại như Trung Quốc, châu Âu, Bắc Mỹ. Thời gian vừa qua, DotA 2 SEA đã vươn tầm ra thế giới với sự trỗi dậy của Philippines với – Mineski cùng với sự ổn định của Fantic (Malaysia). Tuy nhiên, những gì mà chúng ta đạt được ở tầm thế giới vẫn không là gì so với các khu vực khác. Việc Valve tổ chức một giải major khủng tại khu vực sẽ là một bước đệm thúc đẩy sử phát triển mạnh mẽ của DotA 2 SEA trong tương lai.

DotA 2 Đông Nam Á sẽ có giải đấu triệu đô

Giải DotA 2 The Manila Major cũng là giải đấu cuối cùng để các team đấu chứng minh thực lực của mình trước khi major mùa hè – The International 6 – khởi tranh vào tháng 8 dưới cái này oi ả của thành phố Seattle, Hoa Kỳ. Chính vì vậy, The Manila Major hứa hẹn là một cuộc chiến đầy khốc liệt và hấp dẫn giữa các team DotA 2 lớn trên thế giới.

DotA 2 Đông Nam Á sẽ có giải đấu triệu đô

Trước khi The Manila Major diễn ra, cộng đồng DotA 2 Đông Nam Á còn được thưởng thức một giải DotA 2 hấp dẫn khác ESL One Manila 2016 vào cuối tháng Tư cũng tại Manila, Philippines. Đây là giải DotA2 được tổ chức bởi ESL – đơn vị chuyển hỗ trợ và tổ chức các giải Esports trên thế giới, với tổng giá trị tiền thưởng là 250.000 USD. Có thể thấy sự phát triển của DotA 2 Philippines đang thu hút được sự chú ý từ những tổ chức eSports hàng đầu thế giới.

Thể loại: MOBA PC
NPH: Valve
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 09/07/2013
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!