PC
DOTA Auto Chess: PA giảm sức mạnh, Sandking quay lại với tộc Aqir, rank Queen được vinh danh

Drodo vẫn đang thực hiện đúng những gì họ nói với bản PC khi liên tục cập nhật những phiên bản mới cùng nhiều thay đổi. Hãy cùng điểm lại những thay đổi ở sever test so với phiên bản hiện tại

Thay đổi về giao diện

  • Tối ưu hoá quá trình tải map, không còn gây tụt FPS khi quân cờ lên level
  • Level và số vàng sẽ được hiển thị ở phía dưới bên trái avatar

DOTA Auto Chess: PA giảm sức mạnh, Sandking quay lại với tộc Aqir, rank Queen được vinh danh

Một vài người chơi sẽ được nhận hiệu ứng đặc biệt ở Courier khi sẽ có một chiếc vương miện bằng vàng lấp lánh lơ lửng trên đầu. Đây có thể sẽ là cách mà Drodo Studio tặng quà cho những người chơi đạt được rank Queen

Courier mới xuất hiện

Hiện tại chưa có thông tin nhiều về 2 courier này, theo thông tin từ Trung Quốc thì 2 chú "gà" mới này sẽ tên là Dove(nấm xung quanh) và Whale(cá voi)

DOTA Auto Chess: PA giảm sức mạnh, Sandking quay lại với tộc Aqir, rank Queen được vinh danh

Cân bằng game

  • Sát thương của Phantom Assassin giảm thiểu từ 90/180/360 xuống 80/160/210.
  • Thay đổi skill “Toss” của Tiny: Quăng một đối phương cạnh bên lên không trung rồi ném vào kẻ địch cách xa nhất (ít nhất là cách Tiny 3 ô) hoặc vào ô xa nhất và gây hiệu ứng stun.
  • Thay đổi Heart of Tarrasque: Từ +1,000 Max HP (+1% MAX HP regeneration mỗi 2 giây) thành +1,200 Max HP (+10 HP Regen + 1% MAX HP regeneration mỗi 1 giây).
  • Tăng thời gian duy trì hiệu ứng của Scythe of Vyse: Từ 5 giây lên 8 giây.
  • Giảm sát thương lan của Battle Fury: Từ 50% xuống 30% cleave damage.

Tộc mới: Aqir

Sand King đã bị xóa sổ khỏi Auto Chess ở bản update ngày 29/3 vừa qua. Nhưng quân cờ này đã quay trở lại và mở rộng thêm số lượng các Tộc (Race) trong game.

Theo thông tin thu thập được từ test server, Sand King đã chuyển từ Tộc Beast sang Aqir. Với việc đưa một Tộc có khởi nguồn từ vũ trụ của World of Warcraft, dường như người chơi sắp được chứng kiến Nyx Assassin gia nhập vào Auto Chess bởi hero này có nhiều yếu tố phù hợp với Aqir.

DOTA Auto Chess: PA giảm sức mạnh, Sandking quay lại với tộc Aqir, rank Queen được vinh danh

Trong WoW, Aqir là một chủng tộc sinh sống trong Kalimdor cổ đại và phát động chiến tranh chống lại Tộc Troll. Kết cục là Aqir bị đánh bại và bị chia thành ba thuộc địa có tên là: Nerubians, Qiraji cùng Manti’vess.

Hiện phía Drodo Studio vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin gì liên quan đến bản update sắp tới và cũng chưa ấn định ngày phát hành

Thể loại: MOBA PC
NPH: Valve
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 09/07/2013
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"