PC
ESL tổ chức giải Call of Duty tại khu vực Châu Á

Đầu năm 2016, ESL – đơn vị chuyển hỗ trợ và tổ chức các giải Esports trên thế giới, sẽ tổ chức một giải đấu Call of Duty tại khu vực châu Á.

ESL tổ chức giải Call of Duty tại khu vực Châu Á

Call of Duty Asia Championship là giải đấu Call of Duty được tổ chức bởi ELS và Sony. Vòng chung kết của sẽ chính thức diễn ra vào ngày 01/02/2016 tại sự kiện Taipei Game Show 2016, Đài Bắc, Đài Loan. Giải đấu này sẽ sử dụng phần mới nhất trong series CoD là Call of Duty: Black Ops III và máy chơi game PS4 để thi đấu.

ESL tổ chức giải Call of Duty tại khu vực Châu Á

Tổng giải thưởng của Call of Duty Asia Championship sẽ là 23.000 USD. Đội Vô địch sẽ giành được giải thưởng là 6.000 USD. Để giành được tấm vé tham dự vòng chung kết tại Đài Loan, các đội phải là người vô địch tại vòng loại các khu vực bao gồm: Đài Loan, Hồng Kong, Hàn Quốc và Đông Nam Á. Vòng loại khu vực sẽ được thi đấu online và được diễn ra trong 2 ngày 09 10/01/2016. Đội vô địch khu vực sẽ nhận được 2.000 USD.

ESL tổ chức giải Call of Duty tại khu vực Châu Á

Hiện nay, trang web chính thức của Call of Duty Asia Championship, đã được mở để các đội có thể vào đăng ký để tham dự vòng loại các khu vực. Thời hạn ghi danh sẽ kết thúc vào ngày 08/1.

Để biết thêm chi tiết của giải đấu các bạn có thể vào đây.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"