PC
Esports được chiếu tại các rạp phim ở Ba Lan

Tưởng chừng như mảnh đất Đông Âu cằn cỗi không phải là miền đất hứa của eSports, nhưng Ba Lan lại là nước đi đầu trong công cuộc cách mạng eSports, đưa thể theo điện tử đến gần với người dân hơn.

Chuyện thật cứ như đùa, ngoài những bộ phim bom tấn hấp dẫn, bạn còn có thể theo dõi các trận đấu eSports gay cấn khốc liệt tại hệ thống phim hàng đầu Ba Lan!!

Công ty sản xuất và phân phối điện ảnh uy tín tại Ba Lan. Mutikino sẽ trình chiếu trên hệ thống rạp của mình những ngày thi đấu cuối cùng của giải đấu League Championship Super Week của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Người hâm mộ bộ môn này có quyền từ hào về tựa game yêu quý của mình được vinh dự xuất hiện tại các rạp chiếu, đứng ngang hàng so với hàng tỷ phim bom tấn khác có mặt trên thị trường. Theo đó, tại ba thành phố Katowice, Warsaw, và Wroclaw sẽ được theo dõi những trận đấu kinh điển hấp dẫn cuối cùng của giải đấu này trong điều kiện màn chiếu lớn và được phục vụ đẩy đủ các nhu cầu như bình thường.

Sự kiện này sẽ diễn ra vào thứ Năm, 31/7 tới đây. Ở giải lần này, đại diện của Ba Lan, ROCCAT hẳn sẽ có động lực to lớn để giành chiến thắng trước Fnatic, đối thủ của họ. ROCCAT đã có một thành tích tốt nhât từ trước đến nay khi họ thắng 11 trển tổng số 24 trận thi đấu, có cơ hội to lớn để lọt vào vòng playoff. Chắc chắn với động thái tổ chức theo dõi qua rạp chiếu phim lần này, ROCCAT sẽ thi đấu hết sức mình vì lợi ích của người hâm mộ Ba Lan, mặc dù trước đối thủ là Fnatic đang trên con đường bảo vệ ngôi vương của chính mình.

Cũng giống như các quốc gia khác, Ba Lan cũng có một lịch sử truyền thống về eSports. Ngoài đội Liên Minh Huyền Thoại ROCCAT, họ có 'the golden five', năm chàng trai được dẫn đầu bởi game thủ tài hoa Filip “NEO” Kubski, một trong những đội Couter-strike mạnh mẽ nhất trong lịch sử. Cùng với đó, họ đang sở hữu vị trí thứ tư trong mùa giải Nation Wars II Starcraft II năm nay. Game thủ Grzegorz “MaNa” Komincz là game thủ chuyên nghiệp ngoài Hàn Quốc có thu nhập đứng thứ ba trong lịch sử, người bạn của anh, Zerg Artur "Nerchio" Bloch đang đứng ở vị trí thứ năm.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!