MOBI
Game thủ Củ Hành thích ra ngoài quán net để... 'ăn hành'

Khá nhiều game thủ cao nghề chọn các quán net để tay phím tay chuột bình thiên hạ. Trong số ấy, phải kể đến cao thủ 3Q Củ Hành, những người luôn chọn phòng máy là địa điểm “ăn hành” thỏa thích với bạn bè.

Không phải nhóm game thủ này không đủ điều kiện trang bị được một dàn máy để chơi Củ Hành, những lý do lớn dưới đây lý giải sở thích này.

Muốn “hành” phải có bạn

Muốn thành công phải có người đồng hành, chơi Củ Hành buộc phải có đồng bọn mới có được niềm vui chinh chiến. Mang tính chất hành động cao, những game thủ “tự kỷ” rất khó tìm được chiến thắng và sự chia sẻ trong Củ Hành.

Game thủ Củ Hành thích ra ngoài quán net để... 'ăn hành'

Quán net là nơi mà một  game thủ Củ Hành có thể dễ dàng tìm được những đồng đội và lập team cùng chiến. Người chơi có thể cùng hò hét ăn mừng khi chiến thắng một trận khó, hoặc “xỉ vả vui vẻ” một thành viên gà mờ bất ngờ khiến cả đội ăn hành. Ngoài ra, quán net cũng là một địa điểm tập luyện cực kỳ thuận tiện cho các đội nếu muốn tham gia những giải đấu lớn của Củ Hành.

Không ngại sự cố, thoải mái không gian

Nhiều cửa hàng Internet hiện nay đã trang bị máy móc cấu hình khủng và được bảo trì, kiểm tra thường xuyên. Đường truyền lúc nào cũng chạy phà phà với việc sử dụng từ 2 – 3 mạng Internet. Vì thế, game thủ Củ Hành thỏa sức chiến mà không lo chuyện rớt mạng giữa chừng.

Game thủ Củ Hành thích ra ngoài quán net để... 'ăn hành'

Bên cạnh đó, quán net cũng tạo ra một không gian chơi game thoải mái hơn so với ở nhà, khi không chịu áp lực về thời gian, nhường máy hay không phải “giữ mồm miệng” quá mức khi chiến trận căng thẳng.

Hưởng nhiều lợi ích

Trong năm 2014, nhiều sự kiện được Củ Hành tổ chức dành riêng cho các game thủ tại phòng máy. Có thể kể đến như các giải đấu CSM CUP 2014 trên toàn quốc, tặng code 3Q thân thiện, Vbonus… Đặc biệt là chuỗi hoạt động tặng quà cho game thủ tại gần 1.000 phòng máy của biệt đội ông gia Noel 3Q Củ Hành.

Game thủ Củ Hành thích ra ngoài quán net để... 'ăn hành'

Mở đầu cho năm 2015 là chuỗi sự kiện 3Q đồng hành cùng CSM. Rất nhiều sự kiện với lợi ích hay quà tặng cực khủng mà chỉ có game thủ ở quán net mới đủ điều kiện tham gia.

Game thủ Củ Hành thích ra ngoài quán net để... 'ăn hành'

Thêm một lý do nữa để game thủ Củ Hành lựa chọn quán net làm nơi giải trí, đó chính là cơ hội tìm được một nửa còn lại rất cao. Quán net cũng thu hút khá nhiều nữ giới. Bản thân Củ Hành cũng có khá nhiều nữ tướng ngày đêm thao luyện. Vì thế, quán net là nơi để người chơi thể hiện bản lĩnh để thoát kiếp F.A.

Trang chủ: http://3q.com.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"