PC
Game thủ DOTA 2 lọt top 30 gương mặt tuổi teen ảnh hướng nhất thế giới năm 2016
20/10/2016 11:00:00

Đây là danh sách được tạp chí uy tích TIME bình chọn, tập chí này còn nhấn mạnh cậu ấy là “người trẻ tuổi nhất kiếm được 1 triệu USD từ thi đấu game chuyên nghiệp."

Game thủ DOTA 2 lọt top 30 gương mặt tuổi teen ảnh hướng nhất thế giới năm

Mới đây, tạp chí Time đã đưa ra danh sách 30 gương mặt tuổi teen ảnh hưởng nhất thế giới năm 2016. Điều đặc biệt trong danh sách này là có sự xuất hiện của một game thủ DOTA 2 năm nay 17 tuổi, đó chính là Syed Sumail Hassan – Game thủ đang thi đấu cho tuyển DOTA 2 chuyên nghiệp Evil Geniuses.

Đôi nét về Sumail:

  • Tên: Syed Sumail Hassan
  • Sinh nhật: 18/5/1999 (Kim Ngưu) (17 tuổi)
  • Quốc Tịch:Pakistan
  • Team: Evil Geniuses
  • Nickname: D3m0n, Suma1L, B-Rabbit, Slim.Shady (ở Việt Nam anh được nhiều người yêu mến và gọi là Bé Xuân Mai)
  • Vị trí quen thuộc: Mid (đôi khi là Carry)
  • Hero thương hiệu: Storm Spirit

Game thủ DOTA 2 lọt top 30 gương mặt tuổi teen ảnh hướng nhất thế giới năm

Tạp chí Time viết về Sumail: “Khi Hassan lên 7 tuổi, lớn lên tại Karachi, cậu ấy đã bán chiếc xe đạp của mình với giá rất bèo cho một người lạ mặt vì cậu cần tiền để chơi game tại một quá Cafe Internet. “Đó là một hành động ngu ngốc”, Hassan nói và cười lớn. 10 năm sau, Hassan trở thành người trẻ tuổi nhất kiếm được 1 triệu đô nhờ vào việc chơi game chuyên nghiệp, biến cậu trở thành một hiện tượng trong sự phát triển nhanh chóng của thể thao điện tử E-sports.”

Game thủ DOTA 2 lọt top 30 gương mặt tuổi teen ảnh hướng nhất thế giới năm

1 triệu đô mà Sumail kiếm được đó chính là cùng EG bước lên ngôi vô địch của kỳ The International 2015. Mặc dù năm nay, cậu và đồng đội chỉ về thứ 3 tại TI nhưng Sumail cũng đã kịp nâng tổng số thu nhập của anh kiếm được từ các giải thưởng DOTA 2 lên con số 2,3 triệu đô (theo Esports Earnings). Với số tiền này, cậu đã mua nhà cho cha mẹ và năm anh chị em của mình tại Mỹ.

Thể loại: MOBA PC
NPH: Valve
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 09/07/2013
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"