PC
Gặp gỡ tuyển nữ xinh đẹp của Liên Minh Huyền Thoại
29/07/2014 16:35:00

Nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại, tuyển Boba Queen tập hợp nhiều nữ game thủ có gương mặt khả ái.

Thành lập đã được một thời gian, Boba Queen tập hợp những nữ game thủ có tuổi đời khá trẻ nhưng “trình” chơi game khá đáng nể khi hầu hết các thành viên trong đội đều đạt cấp Bạch Kim trong đấu xếp hạng của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Bên cạnh đó, việc mời mời cựu đội trưởng của Saigon Jokers," Junie" Trần Hữu Nhật Minh về làm huấn luyện viên càng tạo nhiều điều kiện thuận lợi để nhóm phát triển.

Đặc điểm chung của các thành viên trong Boba Queen đó là các thành viên có tuổi đời còn khá trẻ, khả năng chơi game tốt và có ngoại hình khá xinh đẹp. Và trong bức tranh chúng ấy, mỗi thành viên lại mang một sắc màu cá tính rất riêng.

Sinh năm 1993, Boba.Q.Ellie tên thật là Lâm Thị Minh Xuân. Nữ game thủ này từng có cơ hội đọ sức trước trước những tuyển thủ hàng đầu của Đông Nam Á trong sự kiện Mỹ Nữ Tranh Tài năm 2013 và đoạt hạng nhì Teemo Cup Hà Nội.

Nổi tiếng không kém trong cộng đồng game thủ LMHT, đó chính là Boba.Q.Mì. Game thủ này có tên thật là Bùi Hoàng Yến, sinh năm 1989. Cô từng tham gia Phụ Nữ Vùng Lên 2013 do kênh VETV tổ chức.

Phạm Thị Bích Liên là thành viên thứ 3 trong đội. Với nickname là Boba.Q.Sha, cô nàng có thê chơi tốt ở nhiều vị trí trong đội hình khác nhau.

Boba.Q.Javie có tên thật là Huỳnh Nguyễn Phương Vy. Sinh năm 1995, Boba.Q.Javie có thể chơi tốt ở vị trí support.

Với khả năng chơi tốt ở nhiều vị trí, Boba.Q.UMi sinh năm 1991. Cô cho biết: "Nhờ LMHT mình quen được nhiều bạn mới, cảm ơn các bạn đã ăn hành chung với mình trong suốt thời gian qua. Mong rằng sẽ được làm quen thêm nhiều game thủ nữ khác.”

Có thể chơi tốt tất cả các vị trí, có tâm hồn lãng mạn đó chính là Boba. Q, Leviami. Cô nàng dễ thương này cho biết, cô thích nhất là tướng Oriana, Anivia, Leona và Lux: “Nếu anh quen rồi thì thật ra hành cũng ngon lắm”.

Có thể nói, tại Việt Nam, các nữ game thủ vẫn còn khá ít. Việc thành lập các đội tuyển để thi đấu theo hình thức chuyên nghiệp lại càng ít hơn. Bên cạnh các yếu tố về sự đam mê thì có một khó khăn không nhỏ đến việc xuất hiện nhiều tuyển nữ đó chính là thành kiến xã hội về game online và chi phí luyện tập. Trong thời gian gần đây, tuy xuất hiện một số đơn vị tài trợ cho các đội tuyển tuy nhiên số lượng vẫn còn khá ít ỏi.

Hi vọng rằng trong tương lai chúng ta sẽ đón nhận thêm nhiều các tuyển, đội nhóm game thủ nữ tài sắc vẹn toàn.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"