PC
Giải đấu Đột Kích CSC 2022 – Bước chuyển mình của phân khúc bán chuyên

Với việc đổi mới CFVN Championship thành CSC 2022, Đột Kích đang từng bước chuẩn hóa hệ thống giải khu vực bán chuyên trở nên hấp dẫn hơn trong tương lai.

Sau khi giải đấu CLAN WAR mở màn cho năm 2022 kết thúc thành công khi tìm ra được 12 đội tuyển xuất sắc thăng hạng và tâm điểm chú ý của cộng đồng eSports Đột Kích tiếp tục đổ dồn về phân khúc bán chuyên. Theo lộ trình thì giải đấu bán chuyên sẽ là bước tiếp theo để đưa các đội vượt qua giải phân khúc phong trào CLAN WAR đến với độ cao kế tiếp trên con đường thi đấu.

Giải đấu Đột Kích CSC 2022 – Bước chuyển mình của phân khúc bán chuyên

Năm nay, Đột Kích đã có một thay đổi đáng chú ý. Đó là giải đấu bán chuyên CFVN Championship hàng năm sẽ được nâng cấp thành một giải đấu mới mang tên CROSSFIRE SEMI-PRO CHAMPIONSHIP (CSC). Theo lộ trình thì trong thời gian từ 15/3 – 3/4 sẽ là thời điểm diễn ra CSC 2022 mùa 1.

Giải đấu Đột Kích CSC 2022 – Bước chuyển mình của phân khúc bán chuyên

Không chỉ thay đổi về tên gọi, giải đấu CSC 2022 mùa 1 cũng sẽ có một số thay đổi so với mô hình của người tiền nhiệm. Vẫn sẽ là sự góp mặt của 16 đội tuyển bao gồm 12 đội đi lên từ cấp phong trào qua giải đấu CLAN WAR và 4 đội tuyển xuống hạng từ giải chuyên nghiệp CFEL mùa trước.

Tuy nhiên, nếu trước đây chỉ là thi đấu lấy top 4 thăng hạng thì CSC 2022 mùa 1 sẽ kết hợp cả lấy top 4 và xác định các thứ hạng từ vô địch đến hạng 4. Các thứ hạng này sẽ nhận các giải thưởng trong cơ cấu 35.000.000đ được phân bố cho giải lần này. Các phần thưởng cụ thể bao gồm:

Giải đấu Đột Kích CSC 2022 – Bước chuyển mình của phân khúc bán chuyên

Theo lịch trình được VTC Online công bố thì hệ thống giải CSC 2022 cũng sẽ bao gồm 2 mùa như người tiền nhiệm tương ứng với 2 đợt thi đấu trong năm. Cụ thể mốc thời gian dự kiến cho năm nay bao gồm:

  • CSC 2022 mùa 1: Tháng 3-4/2022

  • CSC 2022 mùa 2: Tháng 8/2022

Giải đấu Đột Kích CSC 2022 – Bước chuyển mình của phân khúc bán chuyên

Như vậy, CSC 2022 chính là cơ hội gần nhất cho các game thủ Đột Kích có thể tiến tới giải đấu cấp chuyên nghiệp CFEL 2022. Việc phải thi đấu trong môi trường chuyên nghiệp khắt khe và chạm trán với các đối thủ đã thành danh tại CFEL 2021 trong khi bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm cọ xát sẽ là một thử thách vô cùng khó cho các đội tuyển mới. Tuy nhiên chính ở những thử thách này, các tuyển thủ sẽ nhanh chóng trưởng thành và tìm thấy cơ hội của mình. Cần phải chạm trán cường địch mới biết vị trí của mình ở đâu và bị đánh bại chưa phải là kết thúc.

CSC 2022 mùa 1 tiếp tục hứa hẹn sẽ có những trận đấu hấp dẫn và những anh tài trẻ tuổi được chờ đợi để tỏa sáng. Có gì thú vị hơn là theo dõi một đội tuyển để thấy hành trình trưởng thành của họ qua năm tháng đúng không nào?

Tất cả các trận thi đấu của CSC 2022 Mùa 1 sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh sau:

*Khung giờ thi đấu và tường thuật trực tiếp sẽ là 19h30 và 20h30 mỗi tối từ 15/03 đến 03/04.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"