PC
Huyền thoại DOTA 2 thế giới Dendi về thi đấu cho một team ở SEA

Danil "Dendi" Ishutin – huyền thoại sống của eSports và DOTA 2 của thế giới, đã trở về thi đấu cho một team ở Đông Nam Á.

 Huyền thoại DOTA 2 thế giới Dendi về thi đấu cho một team ở SEA
Dendi - huyền thoài DOTA 2 thế giới, người đã truyền cảm hứng cho rất nhiều pro-player khác hiện nay

Nhắc đến DOTA 2 thì có lẽ không ai không biết đến huyền thoại Danil "Dendi" Ishutin và không những thế, Dendi còn là một biểu tưởng sống của eSports thế giới. Dendi bắt đầu sự nghiệp thi đấu eSports chuyên nghiệp của mình với DotA (Defense of the Ancients) từ năm 2006. Tài năng của anh nhanh chóng được cả thế giới biết đến và đến năm 2010, Dendi trở thành người của Natus Vincere. Sau khi DOTA 2 ra mắt thì NAVI và cùng Dendi đã lên đỉnh vinh quang của thế giới tại TI1 2011 và 2 lần á quân tại TI2 2012 và TI3 2013. Trong khoảng thời gian sau đó, NAVI cùng với Dendi đã bắt đầu đi xuống và không đạt được nhiều thành công. Đến tháng 9 năm 2018, Dendi không còn nằm trong đội hình của đội game này nữa. Tuy nhiên, dù đã gần 30 tuổi và phong độ đã đi xuống khá nhiều nhưng Dendi vẫn tiếp tục mong muốn thi đấu chuyên nghiệp.

Huyền thoại DOTA 2 thế giới Dendi về thi đấu cho một team ở SEA
Dendi sẽ trở lại đấu trường chuyên nghiệp dưới màu áo của một team SEA - Tigers

Thời gian qua, khi DOTA 2 đã bắt đầu bước vào mùa giải mới với các hệ thống giải thuộc Valve nhưng Dendi vẫn chưa tìm được bến đổ mới khiến người ta dường như đã quên đi huyền thoại này. Tuy nhiên, tối hôm qua, một thông tin rất bất ngờ từ một đội game đến từ SEA – Team Tigers của Malaysia, đã khiến cộng đồng DOTA 2 thế giới rúng động. Danil "Dendi" Ishutin sẽ thi đấu cho Tigers ở vị trí Pos 2 với vai trò là Stand-in. Tại đây, Dendi sẽ sát cánh cùng một huyền thoại khác của DOTA 2 thế giới, cũng từng là một mid-player xuất chúng của DOTA 2 thế giới – Chai "Mushi" Yee Fung. Đội hình của Tigers cụ thế như sau:

  • Chai "Mushi" Yee Fung Pos 1
  • Danil "Dendi" Ishutin Pos 2
  • David "MoonMeander" Tan Pos 3
  • Kenny "Xepher" Deo Pos 4
  • Sivatheeban "1437" Sivanathapilla Pos 5

Huyền thoại DOTA 2 thế giới Dendi về thi đấu cho một team ở SEA
Đội hình của Tigers sở hữu 2 huyền thoại, 2 mid-player xuất chúng một thời của DOTA 2 - Mushi (giữa) và Dendi (phải ngoài cùng)

Hi vọng trong màu áo mới, cùng nhưng đồng đội mới, cùng với một huyền thoại DOTA 2 khác thì “anh tôi” “MrSometimewinmid” Danil "Dendi" Ishutin sẽ lấy lại được phong độ và có được những thành công với đội game Đông Nam Á này.

Thể loại: MOBA PC
NPH: Valve
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 09/07/2013
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"