MOBI
Khóa vĩnh viễn hơn 1.300 tài khoản Garena mua bán Sò phi pháp

VED đã quyết định xử lý nghiêm khắc những tài khoản có giao dịch Sò bằng tài khoản Paypal Pro ăn cắp.

Trải qua gần 10 ngày tiến hành điều tra, VED đã tổng hợp danh sách của 1.326 tài khoản Garena có nạp sò bằng tài khoản Paypal Pro có dấu hiệu là tài khoản bị ăn cắp. VED cũng phối hợp cùng Garena Khu vực để gửi thông báo đến Paypal, đồng thời phối hợp với cơ quan công an điều tra để có biện pháp xử lý phù hợp. Trước mắt, VED sẽ tiến hành xử lý đợt 1: khóa vĩnh viễn những tài khoản Garena Plus nạp Sò phi pháp.

Trước hành động này, quan điểm của số đông vẫn là ủng hộ VED bởi trong vòng 2 tuần trở lại đây, tình trạng rao bán Sò "giá siêu rẻ" diễn ra tràn lan và khá trắng trợn trên diễn đàn Garena (kể cả trong khu vực FIFA Online 3). Tuy nhiên, về phía những người lỡ mua Sò từ các mối giao dịch chợ đen đều đang than trời. Theo lý lẽ của game thủ có nickname thonghuyen1, sự việc này tất nhiên có lỗi của người chơi do thiếu hiểu biết và tham lợi nhưng đồng thời cũng có một phần lỗi của nhà cung cấp dịch vụ khi để ra những lỗ hổng trầm trọng trong việc giao dịch tài khoản này.

Qua sự việc này, VED một lần nữa lên tiếng cảnh báo game thủ về tình trạng lừa đảo trong các giao dịch ingame. Đơn vị này cũng sẵn sàng tiếp nhận những khiếu nại về tài khoản bị khóa khi chứng minh tài khoản Paypal Pro đã sử dụng là có liên quan hợp pháp đến cá nhân người chơi tại văn phòng công ty trên cả nước. Đây được xem như đợt điều tra và xử lý đầu tiên của VED về tình trạng này và hình phạt sẽ được áp dụng ngay lập tức. Thông báo sẽ được gửi về trực tiếp cho tài khoản bị khóa mà không cần đợt thông báo trên trang chủ nào khác.

VED cũng hoan nghênh những đóng góp của cộng đồng game thủ về việc cung cấp, thông báo những hành vi mua bán Sò phi pháp để hỗ trợ cho cơ quan công an, nhằm duy trì cộng đồng game không có hành vi vi phạm pháp luật.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!