PC
Kỳ Major 3 triệu đô tiếp theo của DOTA 2 sẽ có nhiều thay đổi thú vị

Kỳ Major tiếp theo sau The International năm nay sẽ khác so với năm ngoái về thời gian, địa điểm và cách thức thi đấu của giải nhưng tổng giải thưởng vẫn là 3 triệu đô.

Kỳ Major 3 triệu đô tiếp theo của DOTA 2 sẽ có nhiều thay đổi thú vị

Sáng sớm nay, Valve đã chính thức công bố giải Major tiếp theo sau kỳ TI – The Boston Major, tuy nhiên nhiều người đã cảm thấy bất ngờ vì giải đấu này có nhiều sự khác biệt so với giải Fall Major vào năm ngoài. Đầu tiên, chúng ta có thể dễ dàng thấy được đó chính là địa điểm tổ chức, năm nay kỳ Major tiếp sau TI được tổ chức ngay tại nước Mỹ cụ thể là nhà hát Wang Theatre tại Boston, Hoa Kỳ. Điều này không giống với suy nghĩ của nhiều người vì họ cho nơi mà kỳ Major này được tổ chức là ở khu vực châu Âu. Thời điểm diễn ra của The Boston Major sẽ là vào tháng 12 (Frankfurk Major 2015 diễn ra vào tháng 11).

Loading the player ...

Một điểm khác biệt nữa của The Boston Major lần này so với các giải đấu DOTA 2 chuyên nghiệp đó chính là ở thể thức thi đấu ở vòng Main Event. Thông thường các giải đấu sẽ thi đấu theo thể thức nhánh thắng và nhánh thua với các trận đầu tiên của nhanh thua. Điều này giúp các đội mạnh ở nhánh thắng nếu sẩy chân vẫn còn cơ hội làm lại ở nhanh thua. Đồng thời các đội yếu có thể làm nên bất ngờ ở nhánh thua khi lượt đấu đầu tiên chơi theo kiểu Bo1. Tuy nhiên, ở The Boston Major thì mọi chuyện sẽ khác, 16 đội sẽ thi đấu theo hình thức single-elimination (phân cặp và thi đấu loại trực tiếp) với thể thức Bo3 cho tất cả các trận trừ trận chung kết sẽ chơi Bo5.

Kỳ Major 3 triệu đô tiếp theo của DOTA 2 sẽ có nhiều thay đổi thú vị
Wang Theatre – Nơi sẽ diễn ra các trận đấu của The Boston Major

Vòng Main Event sẽ diễn ra từ ngày 7-10/12. Trước đó vào các ngày từ 3-4/12 sẽ diễn ra các trận đấu vòng bảng để xác định các đội hạt giống qua đó sắp xếp các cặp đấu cho vòng Main Event.

Vé xem vòng Main Event The Boston Major sẽ được bán vào ngày thứ 5 ngày 14/10. Vòng loại mở Open Qualifiers sẽ diễn ra từ ngày 23-26/10, vòng loại các khu vực sẽ diễn tiếp ngày sau đó từ ngày 27-30/10.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"