PC
Liên Minh Huyền Thoại: Các vị tướng troll game hiệu quả nhất

Troll game cũng có thể xem là một thú vui trong Liên Minh Huyền Thoại. Và những vị tướng sau đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Alistar

Với độ cứng cáp thiên bẩm của mình, Alistar luôn là lá chắn vững chãi cho cả đội khi phòng thủ và trở thành nhân tố cực kì quan trọng trong những pha giao tranh. Tuy nhiên, nếu là một troller chính hiệu thì Alistar có lẽ là vị tướng tủ của bạn. Với chiêu W - Bò Húc, Alistar có thể troll cả team một cách dễ dàng bằng cách đẩy tanker đối phương về team mình. Hoặc khi cả đội bắt lẻ một tướng địch, Alistar có thể tặng đối phương một cái tốc biến. Và thể là cả đội ngẩn tò te.

Liên Minh Huyền Thoại: Các vị tướng troll game hiệu quả nhất

Blitzcrank

Ai cũng biết Blitzcrank nổi tiếng với Bàn Tay Hỏa Tiễn, và đây cũng là công cụ chính để gã người máy này troll, troll cả đồng đội lẫn đối phương. Blitz có thể kéo tanker đối phương về để bóp xạ thủ mình, Blitz cũng có thể chọc tức jungler địch khi kéo các bùa lợi ra chỗ khác. Nói chung, troll game bằng Blitzcrank là cả một nghê thuật.

Loading the player ...

Anivia

Nếu như Blitzcrank có Bàn Tay Hỏa Tiễn thì Anivia có Tường Băng để troll. Anivia ít khi troll, mà đã troll rồi thì đồng đội chỉ có nước lên bảng mà thôi.

Loading the player ...

Leblanc

Leblanc đã quá nổi tiếng trong tay thánh troll SivHD rồi. Bộ kĩ năng trêu ngươi đối thủ khiến cho ả đáng là vị tướng troll bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Với W - Biến Ảnh va R - Mô phỏng cùng với Tốc Biến, bên cạnh đó còn nội tại Ảo Ảnh, đã không biết bao nhiêu lần Kẻ Lừa Đảo xoay đối phương như chong chóng để rồi shock chết trong nháy mắt.

Loading the player ...

Teemo

Ai cũng biết đến sự khó chịu của Teemo. Bạn có bao giờ chạy về nhà khi còn chấm máu rồi tự nhiên lên bảng đếm số, hay rượt đuổi Teemo rồi ăn nấm của nó? Chưa kể nội tại Ngụy Trang và Phi Tiêu Mù khiến kẻ địch chẳng biết đường nào mà đánh. Nói chung là: "Đừng rượt Teemo khi không có mắt tím."

Loading the player ...

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!