PC
Liên Minh Huyền Thoại: Những 'hung thần' đối với vị trí xạ thủ

Hãy đặc biệt cẩn trọng khi đối đầu với các vị tướng này nếu như bạn đang cầm vị trí xạ thủ.

Zed

Zed là một vị tướng đậm chất sát thủ: Kĩ năng áp sát, dồn sát thương, lạnh lùng và cực cool. Nếu bạn là người chơi ở vị trí xạ thủ, hẳn bạn đã có một chút “run tay” khi đối phương có Zed. Mà khi để cho Zed xanh thì nghỉ khỏe. Khi đi đường cũng như trong combat tổng, chiêu cuối Dấu Ấn Tử Thần khiến bạn phải tá hỏa khi bỗng dưng có mấy cái bóng bay tới, rồi một màu xám bao phủ toàn bộ màn hình.

Liên Minh Huyền Thoại: Những 'hung thần' đối với vị trí xạ thủ

Đối với những trận đấu thường khác, xạ thủ chỉ cần lên đầy đủ trang bị tấn công. Nhưng khi đối đầu với Zed, bạn phải bỏ ra một mớ tiền để mua Khăn Giải Thuật, vì chỉ có món đồ đó mới giúp bạn thoát chết khi bị Zed dí sát sườn.

Rengar

Con thú săn mồi này rình rập trong bụi cỏ nào đó, hoặc sử dụng chiêu cuối Khao Khát Săn Mồi sẵn sàng nhảy vồ tóm lấy bạn, dồn tất cả những gì hắn có để bạn lên bảng đếm số. Bạn sẽ phải giật bắn cả mình khi hắn vồ bạn, để rồi sau đó là lúng túng khi thao tác và chấp nhận chờ vài chục giây nữa để hồi sinh lại.

Yasuo

Với tường gió, những chiêu thức của xạ thủ chỉ để làm cảnh với Yasuo. Hơn nữa, trong giao tranh tổng, Yasuo áp sát xạ thủ cực kì tốt với Quét Kiếm. 

Liên Minh Huyền Thoại: Những 'hung thần' đối với vị trí xạ thủ

Dr.Mundo

Không giống như Zed, Rengar hay Yasuo, Dr.Mundo có cách hoàn toàn khác để khiến những người chơi xạ thủ phải ngán ngẩm. Giáp, giáp, máu, máu, hắn chỉ cần có thế thôi. Mundo như 1 bức tường thịt đứng chắn cho cả đội, rồi khép góc cho xạ thủ đối phương chẳng thể yên ổn mà bắn.

Teemo

Khi đối đầu với Teemo, bạn sẽ phải nhận một cái chết rất là từ từ và “làm gì mà không thốn”. Bạn chơi xạ thủ thì đừng dại gì mà solo 1vs1 với nó, vì Teemo có Phi Tiêu Mù cực kì lợi hại. Ngoài ra thì những cây nấm độc đã trở thành thương hiệu khiến cho những thành phần yếu máu như xạ thủ phải cực kì khốn đốn.

Liên Minh Huyền Thoại: Những 'hung thần' đối với vị trí xạ thủ

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"