PC
Liên Minh Huyền Thoại: Những lựa chọn thú vị cho người chơi hỗ trợ

Việc mang một vị tướng không thuần hỗ trợ đi làm hỗ trợ sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho bạn.

Sion

Kể từ sau đợt “đại phẫu thuật thẫm mỹ” của Riot, Sion trở nên cực kì hot ở rất nhiều vị trí. Đi top có, rừng có, ngay cả Faker còn mang Sion ra mid. Nhưng bên cạnh đó, chúng ta còn có một lựa chọn cực dị là Sion hỗ trợ. Ở Sion ta có thể thấy khả năng gây nhiều hiệu ứng như Leona và cực kì cứng cáp của Braum. Chưa kể nội tại của Sion giúp cho bạn “vớt vát” nếu giao tranh thua (một mạng còn hơn không có mạng nào ). Chính vì vậy, đã có khá nhiều cao thủ mang Sion hỗ trợ để thi đấu ở các giải chuyên nghiệp. Ví dụ như BM.Junie hay Scarra chẳng hạn.

Liên Minh Huyền Thoại: Những lựa chọn thú vị cho người chơi hỗ trợ

Brand

Nếu như bạn là một người chơi hỗ trợ hổ báo thì Brand cực kì thích hợp cho bạn, vì vốn dĩ hắn không có khả năng hồi phục. Với Brand, khả năng spam chiêu là có, cùng với đó là nội tại Bỏng gây sát thương theo phần trăm máu chính là nỗi ác mộng của xạ thủ đối phương. Bạn hãy tưởng tượng cảm giác lâu lâu lại bị bỏng thì tay nào cầm súng bắn cho nổi. Cũng chính nội tại Bỏng khiến Brand khá giàu có với Lưỡi gươm đoạt thuật (hiệu ứng bỏng của hắn có thể kiếm được tiền từ trang bị này), nên việc Brand hỗ trợ sẽ không thiếu đồ như bạn nghĩ.

Liên Minh Huyền Thoại: Những lựa chọn thú vị cho người chơi hỗ trợ

Vel’Koz

Tuy khá khó chơi nhưng Vel’Koz lại đảm đương tốt vai trò hỗ trợ. Lượng sát thương gây ra trong giao tranh của Vel’Koz là cực kì lớn, bên cạnh đó thì giai đoạn đi đường của “mực tím” cũng khá khỏe. Với một Cốc hài hòa, bạn có thể spam chiêu liên tục nhằm quấy rầy và rỉa máu xạ thủ đối phương. Cuối cùng, cũng là thứ lợi hại nhất của Vel’Koz, đó chính là khả năng gây sát thương chuẩn.

Liên Minh Huyền Thoại: Những lựa chọn thú vị cho người chơi hỗ trợ

Lee Sin

Khi bạn cầm vị tướng này thì không lo sợ lắm về việc bị ganh đột ngột. Với khả năng cơ động của mình, Lee Sin có thể trốn thoát được những cuộc chiến nguy hiểm trừ khi bị khống chế cứng. Khi bạn đi hỗ trợ, bạn có thể vờn đối phương với bộ kỹ năng của mình, ra vào hợp lý sẽ gây không ít khó chịu. Sóng Âm/ Vô Ảnh Cước cùng Địa Chấn/ Dư Chân có thể giúp xạ thủ của mình đẩy lính nhanh hơn và kéo máu đối phương tốt hơn. Bên cạnh đó, Hộ thể giúp bạn rút lui mỗi khi lao vào rỉa máu đối phương.

Liên Minh Huyền Thoại: Những lựa chọn thú vị cho người chơi hỗ trợ

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!