PC
LMHT: ‘POP/STARS’ của K/DA đứng top 1 BXH Billboard thế giới
16/11/2018 12:30:00

Có vẻ như ban nhạc ảo K/DA của Riot Games đang trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới.

Trong khoảng thời gian gần đây, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đang dậy sóng vì bài hát “POP/STARS” của nhóm nhạc ảo K/DA. Bài hát này được ra mắt lần đầu tiên tại tháng 11 khi được trình diễn tại trận chung kết của CKTG 2018.

LMHT: ‘POP/STARS’ của K/DA đạt top 1 BXH Billboard

Nhưng một trong những điều ấn tượng nhất đó chính là việc bài hát này đã đứng top 1 bảng xếp hạng doanh số nhạc số của Billboard trên thế giới. Đối với những ai không biết thì Billboard là tạp chí âm nhạc hàng tuần của Mỹ cực kì uy tín, nó đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp âm nhạc không chỉ của Mỹ mà trên toàn thế giới.

 

Loading the player ...

 

Video ca nhạc của nhóm nhạc ảo K/DA, với sự biểu diễn của những ca sĩ thật ngoài đời như Madison Beer, 2 thành viên trong nhóm nhác (G)I-DLE của Hàn Quốc và Jaina Burns, hiện tại đã có hơn 57 triệu lượt xem trên YouTube. Giờ đây cơn sốt của bài hát này đã làn tới bảng xếp hạng của Billboard. Bài hát này đang đứng trong top 10 doanh số nhạc số của thể loại Pop và đứng thứ 30 trong doanh số nhạc số. Trong đó tại doanh số nhạc số trên toàn thế giới thì bài hát này đang đứng top 1.

Theo như chia sẻ từ đại diện của Billboard thì đây là lần đầu tiên mà 4 ca sĩ kể trên lọt vào top 1. Có lẽ đây là một trong những thông tin cực kì thú vị mà Riot Games lẫn fan LMHT đều rất phấn khích khi biết được.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"