PC
LMHT: Blitzcrank chuẩn bị nhận được thay đổi lớn tại máy chủ thử nghiệm PBE
18/03/2019 16:45:00

Chủ yếu thay đổi mới sẽ tập trung vào nội tại của vị tướng hỗ trợ này.

Theo chia sẻ mới đây của Daniel "Maxw3ll" Emmons, nhân viên thiết kế tướng của Riot Games, thì sắp tới Blitzcrank sẽ nhận được hàng loạt thay đổi mới tại máy chủ thử nghiệm PBE của Liên Minh Huyền Thoại.

Maxw3ll nói rằng vị tướng này sẽ nhận được nội tại mới. Anh giải thích rằng cả đội muốn rằng nội tại của hắn ta sẽ trở nên ổn định và hữu dụng hơn. Theo đó nó sẽ không ép buộc mọi người phải sử dụng chiêu cuối liên tục nữa. Và Maxw3ll cũng chia sẻ rằng những thay đổi này chưa ra mắt ngay tại phiên bản 9.7 sắp tới.

LMHT: Blitzcrank chuẩn bị nhận được thay đổi lớn tại máy chủ thử nghiệm PBE

Đầu tiên Blitzcrank sẽ được thay đổi khả năng tạo giáp từ nội tại Lá Chắn Năng Lượng. Giờ đây chiêu thức này chỉ còn nhận 30% lượng giáp tương đương với điểm năng lượng hiện tại thay vì 50% như trước.

Tiếp theo đó, nội tại từ chiêu cuối Trường Điện Từ (R) với khả năng giật sét ngẫu nhiên cứ mỗi 2 giây sẽ bị xóa bỏ. Thay vào đó, mỗi khi nội tại Lá Chắn Năng Lượng sẵn sàng thì Blitzcrank sẽ đánh dấu mục tiêu mà hắn ta tấn công. Sau 1 giây, mục tiêu bị đánh dấu sẽ nhận 50/100/150 sát thương phép dựa theo 30% tỉ lệ sức mạnh phép thuật của Blitz.

LMHT: Blitzcrank chuẩn bị nhận được thay đổi lớn tại máy chủ thử nghiệm PBE

Theo đánh giá, nội tại chiêu cuối mới của Blitzcrank sẽ tiện lợi hơn trước rất nhiều so với trước đây. Nhờ nó mà việc dồn sát thương của vị tướng hỗ trợ này không còn quá ngẫu nhiên như trước nữa. Và tất nhiên điều này sẽ giúp hắn ta có thể giành được vị trí vốn có của mình tại đường dưới.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"