PC
LMHT càng phát triển, người chơi mới càng gặp nhiều khó khăn
23/12/2016 16:30:00

LMHT đã trải qua nhiều “nhiệm kỳ” khác nhau, mỗi năm mỗi sự thay đổi về tướng, vật phẩm và các thay đổi trong map chơi…sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời đối với những game thủ “già gân” nhưng sẽ là một rào cản vô cùng to lớn đối với những người mới gia nhập chiến trường Liên Minh.

LMHT càng phát triển, người chơi mới càng gặp nhiều khó khăn

Gánh nặng về kiến thức

Đến nay đã có 134 vị tướng ra mắt mỗi vị tướng có tối thiểu 5 kỹ năng ( 4 chủ động và 1 bị động) đó là chưa kể các vị tướng đặc biệt có đến nhiều hơn 5 kỹ năng và chuyển đổi liên tục khi sử dụng. Chỉ như vậy thôi người chơi mới đã cảm thấy “ngu người” khi tiếp xúc với những trải nghiệm đầu tiên trong League of Legends.

LMHT càng phát triển, người chơi mới càng gặp nhiều khó khăn

Bên cạnh đó sự thay đổi theo từng mùa đã thay đổi vị trí của các vị tướng trong League of Legends, ví dụ như Ekko, lúc mới ra mắt, vị tướng này là phân định là sát thủ đường giữa, nhưng bây giờ qua nhiều thay đổi Ekko đã trở thành lựa chọn hàng đầu thành đấu sĩ đường trên và Zyra cũng là 1 trường hợp tương tự từ pháp sư đường giữa trở thành hỗ trợ xu hướng ở mỗi mùa giải.

Như vậy sẽ là một khối lượng kiến thức vô cùng to lớn đối với những “gà mờ” mới bập bẹ bước vào đấu trường công lý. Họ chắc chắn sẽ trở thành gánh nặng khi chơi cùng bạn bè.

Thiếu hụt các bài hướng dẫn

Các hướng dẫn ban đầu trong trò chơi là có nhưng nó không đủ. Đối với những phiên bản “đơn giản” ở những mùa đầu thì có thể nó đầy đủ nhưng đến thời điểm hiện tại các hướng dẫn đó trở thành một sự thiếu hụt đáng kể.

LMHT càng phát triển, người chơi mới càng gặp nhiều khó khăn

Các kỹ năng đi đường bắt đầu trở nên phức tạp hơn, các vị trí của các vị tướng đòi hỏi 1 kỹ năng và 1 khả năng tư duy khác nhau. Điều đó thực sự khó khăn cho những người mới chơi tìm kiếm vị trí phù hợp với họ. Vậy nên ở những hướng dẫn ban đầu người chơi chỉ tiếp cận với vị tướng Ashe liệu có đủ?

LMHT càng phát triển, người chơi mới càng gặp nhiều khó khăn

Rừng là vị trí mà người chơi mới khó có thể nắm bắt nhất khi bắt đầu chơi Liên Minh, quái rừng, bùa xanh, bùa đỏ, rồng, baron và các hạt thông nổ hay cua kỳ cục bắt đầu trở nên phức tạp.

Tất cả các điều trên sẽ khiến người mới chơi một áp lực vô hình, một lượng kiến thức khổng lồ và một thế giới rộng lớn so với kiến thức còn hạn hẹp của họ, dẫn đến chán nản và bỏ game giữa chừng.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME