LMHT: Cập nhật tin tức ngày 06/3 – Làm lại Teemo, Ezreal bị nerf

 Teemo với cách chơi mới sẽ hiện diện ở bản cập nhật 9.6…

Tất cả những thay đổi dưới đây đều đang được thử nghiệm trên máy chủ PBE để chuẩn bị cho bản cập nhật 9.5. Lưu ý rằng, vì chúng vẫn đang trong quá trình THỬ NGHIỆM nên mọi thứ có thể thay đổi vào phút chót.

CÂN BẰNG SỨC MẠNH TƯỚNG VÀ TRANG BỊ

LMHT: Cập nhật tin tức ngày 22/5 – Pyke bị nerf thẳng tay  Tinh Hoa Tuôn Chảy (W)

  • Khi phát nổ chỉ gây 50% sát thương lên các công trình.

  • Năng lượng hồi lại mỗi giây tăng từ 1.92 (+0.09 mỗi cấp) lên 2.5 (+0.15 mỗi cấp).
  • Năng lượng nhận thêm mỗi cấp độ tăng từ 20 lên 25.
  • Sát thương cơ bản giảm từ 54 xuống 51.
  • Tốc độ đánh nhận thêm mỗi cấp độ giảm từ 0.338 xuống 0.2.

  Bắn Độc (Nội tại)

  • Đòn đánh thường của Teemo giờ gây thêm 8-50 sát thương phép và để lại trên mục tiêu hiệu ứng Độc gây sát thương theo thời gian, tương ứng 24-180 sát thương phép trong 4 giây.
  • Sát thương của Bắn Độc (cả trên đòn đánh lẫn theo thời gian) giờ sẽ được cường hóa thêm 50% mỗi khi hiệu ứng Độc vẫn còn trên mục tiêu.

LMHT: Cập nhật tin tức ngày 22/5 – Pyke bị nerf thẳng tay  Phi Tiêu Mù (Q)

  • Sát thương cơ bản giảm từ 80/125/170/215/260 xuống 70/105/140/175/210.
  • Năng lượng tiêu hao tăng từ 70/75/80/85/90 lên 80/85/90/95/100.
  • Tỉ lệ SMPT giảm từ 0.8 xuống 0.6.
  • Giờ là một dạng hiệu ứng Độc.

LMHT: Cập nhật tin tức ngày 05/6 – Kỹ năng tạo giáp suy yếu  Chạy Lẹ (W)

  • Không còn phá vỡ trạng thái Tàng Hình khi kích hoạt.

  Chiến Tranh Du Kích (E)

  • Thời gian hồi chiêu: 40/37/34/31/28 giây.
  • (Mới) Sau 2 giây chờ đợi, Teemo đi vào trạng thái Tàng Hình vô thời hạn nếu đứng trong bụi cỏ, và có thể di chuyển ra khỏi bụi 5/6/7/8/9 lần, nhưng bất cứ nguồn sát thương nào từ tướng địch cũng sẽ làm lộ diện. Teemo có thể nhìn xa hơn 25% khi Tàng Hình. Khi phá vỡ trạng thái Tàng Hình, Teemo nhận thêm 20/30/40/50/60% tốc độ đánh trong 3 giây. Khi đang trong thời gian hồi chiêu, đứng trong bụi sẽ giúp Teemo hồi lại Chiến Tranh Du Kích nhanh hơn.
    • Thời gian Tàng Hình khi di chuyển: 2/2.25/2.5/2.75/3 giây

  Bẫy Độc Noxus (R)

  • Sát thương cơ bản giảm từ 200/325/450 xuống 150/250/350.
  • Tỉ lệ SMPT giảm từ 0.5 xuống 0.4.
  • Số lượng nấm tối đa tăng từ [3 mọi cấp] lên [3/4/5].
  • Nấm giờ Tàng Hình sau 1 giây.
  • Nấm giờ có thể nảy bật qua nhiều bẫy độc khác.

LMHT: Cập nhật tin tức ngày 05/6 – Kỹ năng tạo giáp suy yếu  Găng Tay Gai

  • Tỉ lệ chí mạng giờ không còn là Nội tại DUY NHẤT nữa.

3/ KHÁC

Biểu tượng anh hùng mới

Biểu Cảm mới

02 Gói Đa Sắc mới

Pretty Kitty Rengar

LMHT: Cập nhật tin tức ngày 06/3 – Làm lại Teemo, Ezreal bị nerf

Corgi Corki

LMHT: Cập nhật tin tức ngày 06/3 – Làm lại Teemo, Ezreal bị nerf

+
Tại sao tựa game này lên TOP BXH game trong ngày đầu ra mắt?
Đồ họa đẹp, nhiều quà tặng, dễ chơi dễ lên cấp là những đánh giá tích cực của cộng đồng khi nói về trò chơi này.
Không chỉ gameplay hay, game thủ thời nay còn yêu cầu đồ họa xuất sắc!
Bên cạnh nội dung chất lượng thì đồ họa đẹp là yếu tố quan trọng mà một game thủ thuộc thế hệ công nghệ cần khi lựa chọn một tựa game.
Trên tay độc bản Kiếm Thế Origin – Những điều chưa biết về nét đồ họa 2.5D độc đáo
Nếu chỉ nhìn đơn thuần vào đồ họa thể hiện trên màn hình của Kiếm Thế Origin bạn có thể sẽ bỏ sót nhiều điều thú vị ẩn phía sau nó. Tựa game chính thức ra mắt (Open Beta) vào 27/3 tới đây.
Topebox chính thức ra mắt game Việt Cocomonster.Io
Sản phẩm sáng tạo do công ty Game Việt Nam Topebox sản xuất và phát hành, được chính Apple Store đề cử hạng mục “Trò chơi mới” ngay trong ngày.
Tuần này sẽ có 3 game mới ra mắt tại Việt Nam
3 tựa game di động mới sẽ ra chính thức ra mắt thị trường game Việt Nam tuần này bao gồm: Mộng Thiên Tử, Đại Soái 3Q và Ảo Linh Sư.
Shadow Survival: Shooter Games – Game sinh tồn roguelike hấp dẫn
Khác với nhiều game cùng thể thoải, Shadow Survival chơi theo kiểu màn hình ngang chứ không phải dọc.
Tại sao tựa game này lên TOP BXH game trong ngày đầu ra mắt?
Đồ họa đẹp, nhiều quà tặng, dễ chơi dễ lên cấp là những đánh giá tích cực của cộng đồng khi nói về trò chơi này.
Không chỉ gameplay hay, game thủ thời nay còn yêu cầu đồ họa xuất sắc!
Bên cạnh nội dung chất lượng thì đồ họa đẹp là yếu tố quan trọng mà một game thủ thuộc thế hệ công nghệ cần khi lựa chọn một tựa game.
Trên tay độc bản Kiếm Thế Origin – Những điều chưa biết về nét đồ họa 2.5D độc đáo
Nếu chỉ nhìn đơn thuần vào đồ họa thể hiện trên màn hình của Kiếm Thế Origin bạn có thể sẽ bỏ sót nhiều điều thú vị ẩn phía sau nó. Tựa game chính thức ra mắt (Open Beta) vào 27/3 tới đây.
Topebox chính thức ra mắt game Việt Cocomonster.Io
Sản phẩm sáng tạo do công ty Game Việt Nam Topebox sản xuất và phát hành, được chính Apple Store đề cử hạng mục “Trò chơi mới” ngay trong ngày.
Tuần này sẽ có 3 game mới ra mắt tại Việt Nam
3 tựa game di động mới sẽ ra chính thức ra mắt thị trường game Việt Nam tuần này bao gồm: Mộng Thiên Tử, Đại Soái 3Q và Ảo Linh Sư.
Shadow Survival: Shooter Games – Game sinh tồn roguelike hấp dẫn
Khác với nhiều game cùng thể thoải, Shadow Survival chơi theo kiểu màn hình ngang chứ không phải dọc.

Trước đây, chúng ta thích thú với những hình ảnh fanart các nhân vật từ game, anime/manga. Giờ đây, AI Art cũng đang khiến không ít người mê mẫn.

Các nhân vật nữ xinh đẹp trong One Piece ngoài đời trông như thế nào khi AI vẽ họ ra.

Những hình ảnh được AI vẽ đang được yêu thích thời gian gần đây. Lần này cũng đến với nhân vật Genshin Impact là Yelan được AI vẽ với phong cách công sở nóng bỏng.