LMHT: Ezreal làm lại ‘hút mắt’ như thế này đây!
25/09/2018 12:00:00

W được nâng cấp để biến thành một trong những kỹ năng quan trọng nhất của Nhà Thám Hiểm.

LMHT: Ezreal làm lại ‘hút mắt’ như thế này đây!

Hãy sẵn sàng lắng nghe câu nói quen thuộc “time for a true display of skill” rất nhiều lần trong thời gian sắp tới đi bởi phiên bản làm lại của Ezreal vừa được Riot Games giới thiệu cách đây ít giờ.

Loading the player ...

Thông qua những hình ảnh trong đoạn teaser video có thời lượng chưa tới một phút, Ezreal làm lại đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng người chơi LMHT. Thậm chí, họ còn muốn trải nghiệm Nhà Thám Hiểm càng sớm càng tốt.

Nếu bạn không phải là một người ưa thích những đợt cập nhật tướng gần đây, như Akali hay Irelia chẳng hạn, bởi chúng thay đổi quá nhiều những thiết kế ban đầu, thì Ezreal lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Riot chỉ tập trung cải thiện hiệu ứng hình ảnh và kỹ năng Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) của Ezreal – những thứ đáng lẽ ra phải làm từ rất lâu rồi.

Ở phía ngược lại, bộ ba kỹ năng quen thuộc – gồm Phát Bắn Thần Bí (Q), Dịch Chuyển Cổ Học (E) và Cung Ánh Sáng (R) – vẫn sẽ được giữ nguyên cơ chế nhưng cũng được cập nhật hình ảnh để phù hợp với diện mạo mới của Nhà Thám Hiểm.

LMHT: Ezreal làm lại ‘hút mắt’ như thế này đây!

LMHT: Ezreal làm lại ‘hút mắt’ như thế này đây!

LMHT: Ezreal làm lại ‘hút mắt’ như thế này đây!
Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) mới sẽ khuyến khích người chơi phải sử dụng trúng thật nhiều kỹ năng định hướng để phát huy tối đa sức mạnh của Ezreal

LMHT: Ezreal làm lại ‘hút mắt’ như thế này đây!
Cung Ánh Sáng (R) được nâng cấp hình ảnh để trở nên dữ dội và mạnh mẽ hơn hẳn trước

Đây là một đợt nâng cấp tổng thể hình ảnh của Ezreal – chúng là sự kết hợp giữa diện mạo in-game cùng hiệu ứng hình ảnh kỹ năng. Và đương nhiên, 12 bộ trang phục đi kèm cũng sẽ được cập nhật – đặc biệt là Ezreal Tối Thượng.

Mô tả nhanh về kỹ năng W mới của Ezreal, có vẻ như đây là một quả cầu lớn bay với tốc độ nhanh hơn hẳn hiện tại đi xuyên qua quân lính và đánh dấu kẻ địch đầu tiên trúng phải. Khi Ezreal tiếp tục kích hoạt kỹ năng trúng vào mục tiêu bị đánh dấu, nó sẽ phát nổ và gây thêm sát thương (chưa rõ có nhận thêm hiệu ứng có lợi hay không).

Nếu không có gì thay đổi, Ezreal làm lại sẽ ra mắt người chơi LMHT ở bản cập nhật 8.20 – dự kiến sau đây ba tuần lễ nữa. Và rất có thể sau đây ít ngày, Ezreal mới cũng sẽ được Riot đưa lên máy chủ thử nghiệm PBE.

+