PC
LMHT: Ezreal làm lại cùng một vị tướng mới sẽ ra mắt vào cuối năm nay
07/09/2018 12:30:00

Đây sẽ là một mùa Thu bận rộn với tất cả.

Hai dự án của Riot Games đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía cộng đồng LMHT – nâng cấp Ezreal cùng vị tướng tiếp theo – sẽ sớm lộ diện, theo bài viết của nhà phát triển trên trang diễn đàn chính thức vào hôm kia (05/9).

LMHT: Ezreal làm lại cùng một vị tướng mới sẽ ra mắt vào cuối năm nay

Theo đó, cả Ezreal sau khi được trau chuốt lại tất cả lẫn vị tướng mới nhất trong LMHT sẽ được tung ra vào lúc nào đó trong ba tháng kế tiếp, trước năm 2019.

Chúng ta đã biết chút ít về đợt cập nhật Ezreal, và Riot cho biết trong bài viết rằng họ sẽ giới thiệu dự án này trước tiên. Theo nhà phát triển, Ezreal mới sẽ được trang bị diện mạo hoàn toàn mới và ngược lại, lối chơi sẽ không có nhiều đột phá so với hiện tại – khác biệt hoàn toàn so với Irelia hay Nunu.

Quan trọng hơn thế, Riot sẽ dồn sự chú ý của họ vào một trong những kỹ năng mà Nhà Thám Hiểm đang sở hữu – trong khi số còn lại chỉ thay đổi nho nhỏ, không đáng kể để phù hợp với tạo hình mới mẻ.

Loading the player ...

Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) của Ezreal chắc chắn sẽ được làm lại

Tuy nhiên, thông tin liên quan đến tướng mới vẫn đang là một dấu hỏi lớn. Tất cả những gì chúng ta biết vào lúc này đó là một “pháp sư mới mẻ đầy màu sắc”. Từ đó có thể đoán định ra đây chắc chắn là một vị tướng thuộc lớp Pháp Sư và sử dụng súc mạnh tới từ cầu vồng hoặc các loại quang phổ khác.

Ngoài ra, nhiều người lại đưa ra giả thuyết vị tướng thứ 142 trong LMHT lại có liên quan đến truyện ngắn của Ahri trên trang Vũ Trụ - và nó rất thú vị. Theo đó, bà lão làm vườn Ighilya trong truyện ngắn “Khu Vườn Bí Mật” sở hữu những phép thuật diệu kỳ lại gợi liên tưởng cho nhiều người.

LMHT: Ezreal làm lại cùng một vị tướng mới sẽ ra mắt vào cuối năm nay
Vị tướng thứ 142 vẫn còn rất mơ hồ và chính Riot cũng cho biết "vẫn còn hơi sớm để đi vào chi tiết"

Nhưng nên nhớ rằng đây mới chỉ là giả thuyết và chưa có gì là chắc chắn cả. Hai dự án trên có thể sẽ khép lại một thời kỳ phát triển LMHT của Riot trong suốt những năm đã qua. Vì từ năm sau, họ cam kết sẽ phát hành song song những bản cập nhật lớn cùng với tướng mới…

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"