PC
LMHT: Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về trang phục Huyết Nguyệt mới

Trong phiên bản 7.2 sắp tới, Đấu trường công lý sẽ có thêm 4 bộ trang phục Huyết Nguyệt cực “chất”, biến Huyết Nguyệt trở thành chủ đề sở hữu nhiều bộ trang phục nhất LMHT.

Trong vài ngày gần đây, cộng đồng fan hâm mộ LMHT bỗng “sôi sục” lạ thường bởi sự xuất hiện của một bức ảnh bí ẩn mang đậm màu sắc huyền bí kỳ ảo mà được nhiều game thủ nhận định rằng đây là tấm Poster để quảng báo cho Trang phục Jhin Huyết Nguyệt sắp sửa được ra mắt.

LMHT: Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về trang phục Huyết Nguyệt mới
Tấm Poster giới thiệu trang phục Jhin Huyết Nguyệt

Có lẽ tất cả cộng đồng game thủ LMHT đều biết Jhin là một vị tướng đang được cộng đồng cũng như những game thủ chuyên nghiệp vô cùng “ưu ái” trong hàng ngũ Xạ thủ, chính vì vậy nên việc vị tướng này được sở hữu một trong những bộ trang phục “bom tấn” và đẹp mắt nhất LMHT chính là điều mà nhiều người chơi ao ước từ lâu.

Tuy nhiên, mới đây Riot Game còn làm người hâm mộ “sướng rơn” hơn nữa bởi không chỉ có Jhin mà có đến tổng cộng 4 vị tướng được sở hữu cho mình những bộ trang phục Huyết Nguyệt mới. Đây chính là thông tin được chính NSX này xác nhận thông qua một đoạn Clip Teaser đầy thú vị có tên “A Blood Moon is rising” trên máy chủ PBE.

Loading the player ...

A Blood Moon is rising

Mặc dù những hình ảnh về 4 trang phục Huyết Nguyệt mới chỉ xuất hiện thoáng qua bên canh Kalista Huyết Nguyệt, nhưng chúng ta cũng có thể đoán biết được danh tính của 4 vị tướng sở hữu chúng thông qua những nét đặc trưng về ngoại hình, đó là: Twisted Fate Huyết Nguyệt, Jhin Huyết Nguyệt, Diana Huyết Nguyệt và Talon Huyết Nguyệt.

LMHT: Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về trang phục Huyết Nguyệt mới
Từ trái sang phải: Twisted Fate Huyết Nguyệt, Jhin Huyết Nguyệt, Kalista Huyết Nguyệt, Diana Huyết Nguyệt và Talon Huyết Nguyệt

Theo dự kiến, những thông tin chi tiết về bộ trang phục Huyết Nguyệt sẽ được công bố vào tuần sau khi phiên bản 7.2 được đưa vào thử nghiệm trên máy chủ PBE. Từ trước đến nay, những bộ Trang phục Huyết Nguyệt luôn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và được rất nhiều game thủ ưa chuộng, chính vì vậy nên sự ra mắt của 4 bộ Trang phục mới chắc chắn sẽ là sự kiện vô cùng đáng mong đợi, đặc biệt là đối với những game thủ Việt trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới đây.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME