PC
LMHT: Karma làm lại sở hữu cơ chế độc đáo chưa từng có trong game
26/10/2018 10:30:00

Chính Riot đã hé lộ những thông tin ban đầu về dự án.

LMHT: Karma làm lại sở hữu cơ chế độc đáo chưa từng có trong gameKarma, một trong những tướng Đỡ Đòn đường trên nổi tiếng nhất lịch sử LMHT, đang được cập nhật lối chơi – theo thông báo mới nhất của Riot Games. Nghe khá là hài hước, nhưng bản chất Karma không phải là một tướng đi đường trên nhưng phong cách Đỡ Đòn có thể được người chơi Kẻ Được Khai Sáng ưa dùng sau khi kỹ năng W được làm mới.

LMHT: Karma làm lại sở hữu cơ chế độc đáo chưa từng có trong game

Đợt làm lại Karma không triệt để như Swain hay Evelynn đã từng trải qua, khi nó chỉ tập trung vào một vài kỹ năng. Để so sánh thì nó khá giống với lần cập nhật Ezreal vừa qua, ngoại trừ việc không nâng cấp hiệu ứng hình ảnh như Nhà Thám Hiểm.

Hoặc chí ít là ở thời điểm hiện tại, phía Riot chưa cung cấp bất cứ thông tin nào liên quan đến ý tưởng nâng cấp hình ảnh cho Karma.

Như đã nhắc tới ở phần trên, với “mục tiêu ưu tiên là cho Karma một cơ chế độc nhất vô nhị” – trích lời Riot NeuroCat – cô nàng sẽ sở hữu một kỹ năng W hoàn toàn mới mang tên “Spirit Bond”.

Ngoái được dùng để trói chân kẻ địch, kỹ năng W của Karma còn có thể đem đến rất nhiều tác dụng cho đồng minh

Ngoài hiệu ứng trói chân quen thuộc, giờ thì Karma có thể kích hoạt kỹ năng này lên đồng minh. Khi sử dụng lên đồng minh, bạn sẽ giúp hồi phục năng lượng và đặc biệt là giảm thời gian hồi của bốn kỹ năng (ngoại trừ chiêu cuối) cho người được kết nối. Nó khá giống với kỹ năng  Rút Ngắn Thời Gian (W) của  Zilean – nhưng Karma lại có thể kích hoạt lên đồng minh.

Nó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới trận đấu và metagame của LMHT, khi Karma được coi là một sự kết hợp hoàn hảo với các vị tướng chủ lực chuyên sử dụng kỹ năng, cần nhiều chỉ số giảm thời gian hồi chiêu, và không phụ thuộc vào các đòn đánh thường.

Riot đã phải rất cẩn thận trong quá trình thiết kế Spirit Bond (W) để không biến kỹ năng này trở nên quá mạnh – hoặc chúng ta sẽ có thêm một Irelia hay Akali mới.

Bên cạnh đó, LMHT: Karma làm lại sở hữu cơ chế độc đáo chưa từng có trong game Tụ Hỏa (Nội taị) là kỹ năng duy nhất của Karma được cập nhật hiệu ứng hình ảnh – tính đến thời điểm hiện tại. Theo mô tả của Riot NeuroCat, Karma sẽ nhìn thấy thời gian hồi chiêu của các kỹ năng cơ bản mà đồng minh sở hữu – nó có liên quan trực tiếp đến W mới.

 

Những thay đổi khác nằm ở kỹ năng  Nội Hỏa (E), nhưng nó không có quá nhiều sự khác biệt so với hiện tại. Khi có thêm  Kinh Mantra (R), lớp giáp che chắn mà đồng minh xung quanh có được bị căn chỉnh đôi chút – nhưng chừng đó là không đủ để người chơi LMHT dành quá nhiều sự quan tâm.

Karma đã phần nào định hình lên metagame trong suốt những năm qua, ở cả đấu trường chuyên nghiệp lẫn các trận đấu nghiệp dư. Do đó, những thay đổi trên được coi là rất tích cực với vị tướng đã ra mắt cách đây hơn bảy năm, 01/02/2011.

Riot nói rằng, họ sẽ sớm thử nghiệm chúng trên máy chủ PBE để là một phần của bản cập nhật Tiền Mùa Giải 2019. Điều đó có nghĩa là rất có thể, người chơi LMHT sẽ được trải nghiệm Karma làm lại ở bản cập nhật 8.23, sau đây một tháng nữa.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME