PC
LMHT: Lộ diện Amumu Địa Ngục, Ekko và Kled sắp có trang phục Halloween
26/09/2018 10:30:00

Quá nhiều trang phục mới đồng loạt xuất hiện trong một quãng thời gian ngắn ngủi!

LMHT: Lộ diện Amumu Địa Ngục, Ekko và Kled sắp có trang phục Halloween

Càng về cuối mùa giải 2018, cộng đồng LMHT lại càng được chứng kiến sự đổ bộ ồ ạt của rất nhiều trang phục. Sau dòng trang phục thần tượng âm nhạc, Janna Halloween, Heimerdinger Luyện Rồng thì vẫn còn đó một loạt những skins khác đang chờ ngày ra mắt.

Loading the player ...

Trang phục Heimerdinger Luyện Rồng

Trong đoạn teaser video giới thiệu về Sự kiện CKTG 2018 được Riot Games đăng tải vào đêm qua (25/9), chúng ta được thấy Ekko và Kled đã gia nhập “binh đoàn” ma quái với bí ngô cùng đồ hóa trang lạ mắt. Và cách đây ít giờ, Amumu Địa Ngục cũng được đưa lên máy chủ thử nghiệm PBE.

Loading the player ...

Teaser video Sự kiện CKTG 2018

Loading the player ...

Trang phục Amumu Địa Ngục

Để xem những hiệu ứng đẹp mắt nhất của Ekko Halloween, bạn có thể bỏ qua 13 giây đầu tiên của teaser video – ngay sau đó là trang phục mới nhất của Kled. Trong khi đó, Amumu Địa Ngụa có vẻ nhưu không liên quan gì đến dòng trang phục Halloween.

Trang phục mới của Ekko được phủ màu xanh lá cây chủ đạo và cây gậy bóng chày trên tay cậu bé này cho chúng ta ít nhiều gợi mở. Nó có thể liên quan đến dòng trang phục Slayer đã bao gồm Brand, Pantheon, Jinx và Nunu từ trước. Nên có thể đoán đây sẽ là Ekko Thợ Săn Xác Sống.

LMHT: Lộ diện Amumu Địa Ngục, Ekko và Kled sắp có trang phục Halloween
Dòng trang phục Slayer

Kled thì hơi mờ hồ chút bởi đây thực sự là một bộ trang phục kỳ bí, ma quái – tương đồng phong cách với Janna Halloween. Kled có bộ ria mép cùng cổ áo dựng cao giống với hình tượng của Dracula – nên rất có thể skin này sẽ có tên là Kled Ma Cà Rồng.

Dự kiến, tất cả các trang phục trên sẽ đồng loạt xuất hiện ở bản cập nhật 8.20 – tức sau phiên bản CKTG 2018.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"