PC
LMHT: Lucian và Lux sẽ trở nên mạnh hơn rất nhiều trong giai đoạn đầu trận
16/03/2018 15:30:00

Theo như những thay đổi gần nhất tại máy chủ thử nghiệm PBE của Liên Minh Huyền Thoại, cả Lux và Lucian đều được tăng sức mạnh tại phiên bản 8.6.

Thật ra điều này là quyết định hoàn toàn chính xác của Riot Games. Hiện tại, Lucian đang vật lộn khá nhiều trong vị trí xạ thủ, trong khi đó Lux cũng gặp không ít khó khăn tại vị trí đường giữa khi đối mặt với những pháp sư có khả năng kiểm soát cực tốt.

Trước đây, Cầu Vồng Tối Thượng (R) của Lux có cơ chế là mỗi khi hạ gục tướng địch sẽ phục hồi một phần thời gian hồi chiêu. Thời gian hồi chiêu tùy theo cấp độ, bắt đầu từ 10% và tối đa là 50%. Và giờ đây, chiêu thức này sẽ được tăng sức mạnh khi cấp độ đầu sẽ là 30% và tối đa vẫn giữ nguyên là 50%. Dù chỉ thay đổi đôi chút, thế nhưng nó vẫn giúp đỡ Lux rất nhiều khi giảm được tới 24 giây mỗi khi hạ gục đối thủ trong thời gian đầu trận.

Tiếp đó là Lucian, hắn ta sẽ được tăng thêm lượng sát thương gây nên lên khá nhiều. Tia Sáng Rực Cháy (W) sẽ được tăng thêm sát thương từ 60 - 220 lên tới 85 - 245. Dù chỉ là 25 điểm sát thương cho mỗi cấp độ, thế nhưng nó cũng giúp hắn ta có thêm sát thương trong những pha trao đổi chiêu thức. Ấn tượng hơn, Thanh Trừng (R) cũng được tăng thêm tỉ lệ sát thương vật lí từ 20% lên tới 25%.

Theo dự kiến, những thay đổi này sẽ được cập bến Liên Minh Huyền Thoại vào tuần sau.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME