PC
LMHT: Miss Fortune Nữ Thần Không Gian có riêng một anime ngắn
22/03/2018 16:00:00

Trang phục ấn tượng nhất năm 2018 đây rồi!

LMHT đã chính thức xuất hiện trên toàn cầu. Và điều đó có nghĩa là bộ trang phục Tối Thượng Miss Fortune Nữ Thần Không Gian (Gun Goddess Miss Fortune) cũng đã “trên tay” người chơi.

Để kỷ niệm đợt ra mắt của Tối Thượng Miss Fortune Nữ Thần Không Gian, Riot Games đã tung ra một đoạn trailer cinematic mang đậm phong cách anime vào đêm qua (21/3) theo giờ Việt Nam, tương tự như cách giới thiệu Lee Sin Tuyệt Vô Thần vào năm ngoái.

Đoạn trailer có độ dài chưa tới một phút đồng hồ cho thấy khả năng hạ sát kẻ địch của Miss Fortune Nữ Thần Không Gian kinh khủng thế nào với hai khẩu súng trên tay…

Loading the player ...

Miss Fortune Nữ Thần Không Gian được coi là bộ trang phục đặc biệt nhất của Riot trong suốt năm 2018 – mặc dù hiện tại mới chỉ là cuối tháng 3. Sự chờ đợi bộ trang phục này là có khi nó đã thu hút sự quan tâm của số đông cộng đồng Reddit từ vài tuần trước khi chính thức ra mắt.

Họ thường xuyên tranh luận với nhau về tất cả những gì liên quan tới bộ trang phục mới nhất của Miss Fortune – từ thay đổi màu sắc cho tới dáng di chuyển…Tuy nhiên, chủ đề được tranh cãi nhiều nhất là sự kém độc đáo của Miss Fortune Nữ Thần Không Gian – dù trang phục này được trang bị tới bốn dạng vũ khí và hiệu ứng kỹ năng khác nhau.

Đương nhiên, thật khó để một cộng đồng đông đảo như Reddit không khen chê một cái gì đó. Gần đây nhất, cặp trang phục Xayah & Rakan Uyên Ương phải đón nhận những lời chỉ trích thậm tệ nhất trong suốt những năm vừa qua – nhưng phần lớn chỉ đề cập tới màu sắc và không có gì đáng lưu tâm.

Miss Fortune Nữ Thần Không Gian được rao bán với giá 2775 RP ở server Bắc Mỹ (chưa có giá tại máy chủ Việt Nam), rẻ hơn vài trăm RP nếu so với những bộ trang phục Tối Thượng ra mắt trước đó.

Do đó, người chơi LMHT tại Việt Nam chắc chắn sẽ sở hữu trang phục Miss Fortune Nữ Thần Không Gian với mức giá rẻ hơn 799 RP trong vài ngày nữa.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME