PC
LMHT: Những thay đổi cần biết trong phiên bản 8.18
14/09/2018 15:30:00

Theo đó, chế độ chơi cực kỳ độc đáo có tên gọi Odyssey cũng được xuất hiện tại phiên bản này.

Vào ngày hôm qua, phiên bản 8.18 đã cập bến Liên Minh Huyền Thoại nhằm mang theo hàng loạt nội dung  mới cho trò chơi. Và sau đây là những thay đổi chính của phiên bản này.

Đầu tiên, Riot Games đã cập nhật lại sức mạnh của 2 vị tướng xạ thủ là Lucian và Vayne. Lucian được tăng thêm sát thương cho chiêu Q nhằm tăng thêm khả năng dồn sát thương trong khoảng thời gian cuối trận. Còn Vayne sẽ được giảm thời gian hồi của chiêu Q để né chiêu tốt hơn trong thời gian đầu trận.

Ngoài ra Aatrox cũng được tăng sức mạnh nhẹ cho chiêu E và R. Trong khi đó, Akali, Braum và Kai'Sa đều tỏ ra khá mạnh trong meta hiện tại nên họ sẽ bị giảm nhẹ sức mạnh trong phiên bản này.

Trong bài viết trước, chắc hẳn các bạn cũng đã biết được rằng các nhà phát triển giới thiệu tính năng mới cho vị trí đi rừng. Theo đó, nó sẽ giúp người chơi đấu hạng khi được xếp vào vị trí đi rừng sẽ được chọn phép Trừng Phạt ngay và luôn, nhằm tránh tình trạng quên không đổi phép bổ trợ.

Và cuối cùng, dù rằng chế độ chơi Odyssey chỉ mới được hé lộ cách đây vài ngày nhưng cũng được giới thiệu ngay tại phiên bản 8.18. Và tất nhiên các trang phục thuộc chủ đề Phi Đội Không Gian bao gồm Kyan, Yasuo, Jinx, Sona, Malphite và Ziggs cũng đều ra mắt. Hiên tại vẫn chưa rõ chế độ chơi Odyssey sẽ ra mắt vào thời điểm nào, nhưng có lẽ sẽ ra mắt trong cuối tuần này hoặc ít nhất là vào tuần sau.

 

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"