LMHT: Những vị tướng 'bá đạo' nhất trong chế độ chơi ARURF

ARURF (All Random Ultra Rapid Fire) là một trong những chế độ chơi được cộng đồng fan LMHT mong chờ nhất nay đã trở lại. Trong chế độ này, các vị tướng sẽ được spam skill một cách thoải mái với nội tại giảm đến 80% TGHC và không tốn mana. Vậy những vị tướng nào sẽ trở nên 'bá đạo' trong chế độ chơi này, hãy cùng điểm qua những cái tên sau đây.

1. Maokai

Bộ kĩ năng và nội tại từ khi được sửa lại đã biến Maokai thành một vị tướng 'ác mộng' trong chế độ ARURF này. Bằng cách liên tục tung những Chồi Non vào bụi để cấu máu kẻ địch, Maokai còn có khả năng 'bám víu' liên tục cũng như hồi một lượng máu 'khổng lồ' với nội tại. Không những solo tốt, Maokai còn có thể chơi được trong giao tranh với khả năng khống chế diện rộng bằng chiêu cuối. Từng là một trong những vị tướng rất khát mana do bộ kĩ năng tiêu tốn một lượng khá lớn, thì với chế độ ARURF này, điều đó đã hoàn toàn được giải quyết, biến gã Ma Cây trở thành một hung thần thực sự đối với team địch.

LMHT: Những vị tướng 'bá đạo' nhất trong chế độ chơi ARURF
Vừa ra khỏi nhà chính đã phải vào lại..

2. Hecarim

Với bùa lợi tăng tốc độ di chuyển của URF, Hecarim hiển nhiên được miễn phí một lượng sát thương lớn nhờ nội tại. Có lẽ những ai đã từng là nạn nhân của tên Nhân Mã này mới biết được sức công phá siêu kinh khủng '1-hit KO' và không thể né tránh với bộ combo full Sát Lực 'Dạ kiếm draktharr + Kiếm Ma Youmuu' kết hợp cùng trang bị Vinh Quang Chân Chính và kĩ năng E, đẩy sát thương và tốc độ lên đến cực điểm. Tuy nhiên, vẫn có nhiều cách để khắc chế Hecarim, đơn giản nhất vẫn là các kĩ năng khống chế cứng và trang bị Đồng Hồ Cát.

LMHT: Những vị tướng 'bá đạo' nhất trong chế độ chơi ARURF
Đã nhanh lại còn mạnh, chỉ có thể là Hecarim

3. Lucian

Nếu hỏi vị tướng xạ thủ nào mạnh nhất trong chế độ ARURF, câu trả lời chắc chắn là Lucian - anh chàng da đen 3 súng. Với kĩ năng lướt E hồi chiêu liên tục bằng các đòn đánh thường và 80% TGHC giúp Lucian có thể lả lướt trong những phá giao tranh và bắn nát team địch, tạo những pha out-play và highlight rất dễ dàng. Ngoài ra, lối lên trang bị AP và spam kĩ năng W liên tục cũng là một xu hướng độc đáo mà những người chơi Lucian nên thử trong chế độ này.

LMHT: Những vị tướng 'bá đạo' nhất trong chế độ chơi ARURF
Pha xử lí Lucian huyền thoại trong chế độ Urf

4. Nidalee

Cô nàng hóa báo Nidalee chắc hẳn là một trong những vị tướng gây khó chịu bật nhất trong chế độ ARURF này bằng những mũi giáo luôn từ xa phi thẳng đến kẻ địch. Với việc giảm tối đa TGHC, những mũi giáo cứ bay 2 giây lại bay một lần, khiến việc tránh nó là điều hoàn toàn không dễ dàng chút nào. Với bộ trang bị full sát thương phép, một mũi giáo với tầm tối đa hoàn toàn có thể thổi bay 3/4 lượng máu của những kẻ địch mỏng manh. Ngoài ra, tốc độ di chuyển trong dạng báo và kĩ năng Vồ giúp Nidalee vô cùng cơ động, khiến việc hạ gục cô nàng này hầu như là bất khả thi, trừ khi team địch huy động từ hai người trở lên.

LMHT: Những vị tướng 'bá đạo' nhất trong chế độ chơi ARURF
Chỉ là một mũi lao ở cấp 1 thôi mà..

5. Jax

Vị tướng đang nổi thời điểm hiện tại - Jax, cũng là một cái tên sáng giá trong chế độ ARURF. Ngoài sát thương và độ cơ động vô cùng cao, Bậc thầy vũ khí còn rất 'trâu' nhờ chiêu cuối tăng một lượng lớn Gíap và Kháng Phép theo tỉ lệ Sát thương AD và AP. Tuy nhiên, Jax trong chế độ này thường lên theo kiểu sát thương phép với combo 'Song Kiếm Tai Ương và Kiếm Súng Hextech', giúp những pha nhảy và nện gây sát thương 'thốn' hơn rất nhiều. Việc solo với Jax trong chế độ thường đã gần như không thể, và trong ARURF thì điều này càng thêm chính xác.

LMHT: Những vị tướng 'bá đạo' nhất trong chế độ chơi ARURF
Nện và nện liên tục !

Theo bạn, ngoài những cái tên trên đây, còn vị tướng nào có thể gây náo loạn chế độ ARURF? Hãy để lại bình luận nhé.

+