PC
LMHT: Phiên bản nâng cấp của Kayle và Morgana được hé lộ
19/02/2019 12:30:00
Kayle sẽ thiên về tấn công hơn trước, trong khi lối chơi của Morgana vẫn sẽ được giữ nguyên.

Đợt làm lại Kayle và Morgana được người chơi LMHT mong đợi trong suốt thời gian qua cuối cùng cũng hé lộ thông qua một đoạn gameplay trailer mới toanh..

LMHT: Phiên bản nâng cấp của Kayle và Morgana được hé lộ

Đoạn trailer, được đăng tải trên trang Weibo của LMHT, đã cho chúng ta thấy được diện mạo mới của Kayle và Morgana – cùng bộ kỹ năng của chúng trên bản đồ Summoner’s Rift.

Loading the player ...

Riot Games đã dành rất nhiều sự tập trung cho đợt làm lại cặp tướng chị em theo truyền thuyết LMHT. Cả Kayle lẫn Morgana đều có vẻ ngoài bắt mắt và sở hữu nét hấp dẫn đặc biệt – hơn hẳn hiện tại – dù chúng ta không biết quá nhiều về chúng khi không có bất cứ dòng mô tả nào về tiếng Anh được đưa ra tại thời điểm bài viết đăng tải.

Đương nhiên, điều này không gây ngạc nhiên cho người chơi. Năm ngoái, Evelynn và Akali cũng đã được “trùm tu nhan sắc” – hay trước đó là một loạt những vị tướng khác như Warwick, Galio, hay Urgot,…

LMHT: Phiên bản nâng cấp của Kayle và Morgana được hé lộ

Có vẻ như Kayle sẽ đi đem tới cho chúng ta một loạt những kỹ năng hoàn toàn mới. Trong khi đó, Morgana vẫn sẽ giữ nguyên bộ kỹ năng truyền thống – ít nhất là qua những gì đã thể hiện qua đoạn trailer.

Hiện Riot vẫn chưa đưa ra mô tả về bộ kỹ năng của cả Kayle lẫn Morgana. Nên đây là lúc cộng đồng người chơi LMHT đưa ra những suy đoán thông qua đoạn trailer:

  • Có thể Kayle sẽ lần đầu tiên sở hữu một kỹ năng dạng định hướng thay thế cho Công Lý Thịnh Nộ (E) – tăng tầm tấn công, sát thương lan cùng hiệu ứng trên đòn đánh.

  • Kayle sẽ thiên về tấn công hơn trước khi mà chiêu cuối ngoài khả năng cung cấp trạng thái bất tử, nó còn giáng xuống một cơn mưa kiếm xung quanh vị trí của Kayle.
  • Còn vể Morgana, Khiên Đen (E) mới sẽ hiệu quả hơn khi nó ngăn chặn tất cả các hiệu ứng bất lợi đang đến trong suốt khoảng thời gian hiệu lực – thay vì chỉ một như hiện tại.
  • Có vẻ như chiêu cuối của Morgana có đôi chút thay đổi, nhưng chưa thể mô tả rõ hơn vào lúc này.

 

Theo Surrender@20, Kayle và Morgana làm lại sẽ ra mắt ở bản cập nhật 9.5 – tức sau đây hơn một tháng. Và phải ít nhất là một tuần nữa, chúng mới có thể hiện diện trên máy chủ thử nghiệm PBE.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"