PC
LMHT: Riot Games lên kế hoạch chỉnh sửa khả năng tiến hóa chiêu cuối của Kha'Zix
08/05/2018 12:00:00

Theo đó, Kha’Zix không còn tàng hình mỗi lần vào bụi khi nâng cấp chiêu cuối mà sẽ được giảm một nửa thời gian hồi chiêu và gấp đôi thời gian tàng hình lên tới 3 giây.

Sau khi meta đỡ đòn trong Liên Minh Huyền Thoại dần không được ưa chuộng tại vị trí đi rừng thì hàng loạt tướng sở hữu khả năng tấn công tốt đã nổi lên như một thế lực. Thế nên Kha’Zix dần trở nên mạnh hơn bao giờ hết với khả năng tàng hình và dồn sát thương cực tốt, điều này đã khiến các nhà phát triển cần tìm hướng thay đổi cho vị tướng này trong thời gian tới.

Theo đó, chiêu Đột Kích Hư Không (R) sẽ được làm lại với cơ chế tiến hóa hoàn toàn mới. Nhưng Riot Games hiện vẫn chưa chắc chắn hướng đi để làm mới là gì. Phiên bản thử nghiệm hiện tại của Kha’Zix đã xóa bỏ hoàn toàn khả năng tàng hình mỗi lần vào bụi khi nâng cấp chiêu cuối. Thay vào đó, tiến hóa chiêu thức này sẽ giảm một nửa thời gian hồi chiêu và gấp đôi thời gian tàng hình lên tới 3 giây.

Tuy nhiên Rick Maher đã xác nhận trên mạng xã hội Twitter rằng đây vẫn chưa là thiết kế cuối cùng của Kha’Zix. Có vẻ như họ vẫn còn một vài phiên bản nâng cấp khác muốn áp dụng cho chiêu cuối này

Hiện tại, chiêu cuối của Kha’Zix gây một vài khó khăn cho cả tuyển thủ chuyên nghiệp và những người chơi bình thường. Việc sở hữu khả năng tàng hình môi khi vào bụi cho phép hắn ta tránh bị phát hiện rất tốt trong những đợt gank. Ngoài ra việc Dao Săn Bắt bị xóa bỏ khỏi vị trí đi rừng khiến việc kiểm soát tầm nhìn khó hơn trước rất nhiều. Thế nên hắn ta càng trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết mỗi khi nâng cấp chiêu thức này ngay tại cấp độ 6.

Kha’Zix đã được khá nhiều người ưa chuộng cho dù meta đỡ đòn còn đang thịnh hành. Và tất nhiên khi lớp tướng chuyên gây sát thương trở lại vị trí đi rừng thì hắn ta còn trở nên lợi hại hơn bao giờ hết, đặc biệt khi trang bị ngọc tái tổ hợp Sốc Điện của nhánh Áp Đảo. Vì vậy việc thay đổi khả năng tiến hóa chiêu cuối của hắn ta sẽ cân bằng lại sức mạnh của những tướng đi rừng.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"