PC
LMHT: Riot Games thử nghiệm chế độ Clash một lần nữa tại máy chủ Việt Nam
31/05/2018 15:30:00

Theo dự kiến, Clash sẽ mở thử nghiệm 1 ngày tại máy chủ Việt Nam vào ngày 2/6 sắp tới.

Loading the player ...

Sau khi gặp sự cố nghiêm trọng, các nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại đã quyết định sẽ dời ngày ra mắt chính thức của chế độ Clash. Và đến ngày hôm nay mới chính thức chia sẻ lý do và nguyên nhân mà chế độ giải đấu được khá nhiều người mong đợi lại bị dời thời gian ra mắt.

Đầu tiên, Riot Games đã giải thích rằng ngay trong ngày thi đấu đầu tiên của Clash diễn ra tại khu vực Philippines và Châu Đại Dương thì họ đã phát hiện lỗi. Cụ thể hơn, nó đã khiến một vài trận đấu không thể bắt đầu và nhiều đội tự động bị xử thua vì lỗi này. Điều này chưa từng diễn ra khi họ đã thử nghiệm tại các máy chủ Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ, châu Âu, Bắc Mỹ và Hàn Quốc.

LMHT: Riot Games thử nghiệm chế độ Clash một lần nữa tại máy chủ Việt Nam

Ngay sau khi phát hiện lỗi, các kỹ thuật viên của Riot Games đã bắt tay vào việc khắc phục điều này ngay và luôn. Tuy nhiên vì chế độ này được triển khai trên diện rộng tại các máy chủ lớn trên thế giới, nên họ đã không thể sửa lỗi kịp thời gian. Thậm chí ngày càng xuất hiện những lỗi tương tự tại các máy chủ trên toàn thế giới nên họ đành phải tạm dừng chế độ chơi này ngay và luôn.

LMHT: Riot Games thử nghiệm chế độ Clash một lần nữa tại máy chủ Việt Nam

Và để đền bù cho lỗi này, Riot Games sẽ hoàn trả tất cả vé mà người chơi đã đặt trong ngày thi đấu đầu tiên. Ngoài ra để cảm ơn những người chơi đã kiên nhẫn, những người đã ở trong một đội có từ hai thành viên trở lên sẽ nhận được một Viên Clash chứa: Tăng XP 3 trận thắng, 2 biểu tượng đội Clash (1 là MSI, cái còn lại là ngẫu nhiên), và một mảnh trang phục 120 RP. Viên Clash sẽ được thêm vào kho Báu Vật của bạn trước 02/06.

Tất nhiên Riot Games vẫn muốn cho Clash một lần nữa trở lại đấu trường công lý. Tuy nhiên để mọi thứ ổn định hoàn toàn thì họ sẽ cần phải thử nghiệm một lần nữa tại toàn bộ máy chủ. Theo dự kiến, Clash sẽ mở thử nghiệm 1 ngày tại máy chủ Việt Nam vào ngày 2/6 sắp tới.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME