PC
LMHT: Riot sắp nerf Ngọc Siêu Cấp Chinh Phục khi cho rằng nó ‘quá áp đảo’
06/07/2018 11:00:00

R.I.P Master Yi, Jax, Darius, Riven, Draven…

LMHT: Riot sắp nerf Ngọc Siêu Cấp Chinh Phục khi cho rằng nó ‘quá áp đảo’Chinh Phục, mới được Riot Games giới thiệu vào cuối tháng 3 vừa qua, là loại Ngọc Siêu Cấp thuộc hệ Chuẩn Xác tăng sức mạnh cho các tướng sử dụng sát thương vật lý và gây thêm sát thương chuẩn lên địch thủ.

Kể từ khi ra mắt, Chinh Phục đã nhanh chóng trở thành Ngọc Siêu Cấp phổ biến nhất cho gần như tất cả các Đấu Sĩ trong LMHT. Và Riot Games không muốn điều đó xảy ra và sẽ giảm sức mạnh của nó – thông tin được Trưởng đội ngũ thiết kế, Andrei "Meddler" van Roon, tiết lộ trên trang diễn đàn LMHT chính thức.

LMHT: Riot sắp nerf Ngọc Siêu Cấp Chinh Phục khi cho rằng nó ‘quá áp đảo’

Mặc dù đây là một bình luận còn tương đối mơ hồ, nhưng lý do được Meddler đưa ra là do combo Ngọc Siêu Cấp Chinh Phục và LMHT: Riot sắp nerf Ngọc Siêu Cấp Chinh Phục khi cho rằng nó ‘quá áp đảo’ Rìu Đen đang tự triệt tiêu sức mạnh của nhau. Meddler đã trả lời một bình luận của người chơi LMHT rằng sự kết hợp giữa Ngọc Siêu Cấp Chinh Phục và Rìu Đen đang là một vấn đề gây nhức nhối.

LMHT: Riot sắp nerf Ngọc Siêu Cấp Chinh Phục khi cho rằng nó ‘quá áp đảo’

Cả hai đều được tạo ra để giúp Đấu Sĩ hạ gục Đỡ Đòn, nhưng chúng đang “kị dơ” nhau, theo như bình luận của Meddler.

Trong khi phần lớn người chơi đều đồng ý với nhận định này, thì Riot lại bất ngờ giảm sức mạnh trực tiếp Ngọc Siêu Cấp Chinh Phục khiến họ thực sự khó hiểu – và cũng không thực sự giải quyết được vấn đề. Đáng lẽ ra, combo này phải có thêm hoặc thay đổi cơ chế nào đó để chúng hòa hợp hơn. Tuy vậy, công dụng khắc chế nhau vẫn còn nguyên đó mà Ngọc Siêu Cấp Chinh Phục lại yếu đi càng khiến cho kế hoạch được Meddler đưa ra khó hiểu hơn.

Tuy nhiên, Meddler lại nói thêm rằng Ngọc Siêu Cấp Chinh Phục ở thời điểm hiện tại đang “quá áp đảo” và chúng ta có thể đồng ý với điều này. Nó là thứ bắt buộc phải có của nhiều dạng tướng, không chỉ đơn thuần là Đấu Sĩ cần công cụ để khắc chế Đỡ Đòn.

LMHT: Riot sắp nerf Ngọc Siêu Cấp Chinh Phục khi cho rằng nó ‘quá áp đảo’
Master Yi cùng nhiều vị tướng đang thống trị meta khác sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều sau đợt neft Ngọc Siêu Cấp Chinh Phục ở bản cập nhật 8.14

Dù bạn có chơi Master Yi,  Miss Fortune,  Riven,  Darius,  Draven,  Renekton hay bất cứ cái tên nào được hưởng lợi từ Ngọc Siêu Cấp Chinh Phục…chúng đều trở nên rất mạnh mẽ thay vì tìm đến những lựa chọn khác. Theo Meddler, đợt giảm sức mạnh Ngọc Siêu Cấp Chinh Phục sẽ diễn ra ở bản cập nhật 8.14 – dự kiến sau đây khoảng hai tuần lễ nên chúng ta vẫn phải chờ đợi xem nó hoạt động ra sao trên máy chủ thử nghiệm PBE.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"