PC
LMHT: Tất cả những gì chúng ta biết về vị tướng đường trên mới sắp ra mắt
03/01/2019 10:30:00

Riot mô tả đây là một “vị tướng bị xích”.

Riot Games đã lần đầu tiên giới thiệu về một vị tướng mới trong bài viết “Lộ trình Phát triển Tướng tháng Tám năm 2018” được đăng tải trên trang chủ LMHT vào tháng 8 năm ngoái.

LMHT: Tất cả những gì chúng ta biết về vị tướng đường trên mới sắp ra mắt

“Chúng tôi sẽ hé lộ chút xíu hình ảnh về vị Pháp Sư mới”, Riot úp mở. “Bạn đoán ra được gì từ đó không? Ngoài ra, chúng tôi vẫn còn một tướng mới nữa, nhưng ngày ra mắt của anh ta (hoặc cô ta, hoặc nó) còn mờ mịt lắm…”

Và chừng đó thông tin ít ỏi là đủ để trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của cộng đồng LMHT từ đó đến nay. Sau bốn tháng trời, Riot vẫn im hơi lặng tiếng và có lẽ chúng ta sẽ chỉ được chứng kiến vị tướng thứ 143 của LMHT sau khi đợt làm lại lối chơi của một loạt những cái tên khác.

Tuy nhiên, vào cuối tháng trước, trên trang mạng Reddit đã xuất hiện một bản danh sách bị rò rỉ tiết lộ phần nào thiết kế của vị tướng mới nhất. Lưu ý là những thông tin được liệt kê ra sau đây chỉ mang tính chất tham khảo bởi Riot chưa hề xác nhận bất cứ gì liên quan.

Tướng đường trên “bị xích”

Theo đó, cộng đồng LMHT trên trang mạng Reddit đều bị thu hút bởi một bài đăng vào ngày 28/12 liệt kê ra một loạt những trang phục, hướng nâng cấp lối chơi và cả tướng mới…Dù rất ít ỏi, nhưng đây là lần đầu tiên chúng ta được biết thêm thông tin về vị tướng mới kể từ tháng 8.

Theo bản danh sách bị rò rỉ, vị tướng thứ 143 của LMHT sẽ đảm nhận vị trí đường trên và “bị xích”. Bên cạnh đó, hắn/ả ta còn sở hữu một loạt kỹ năng kèm hiệu ứng hất tung.

Cụ thể, Q của tướng mới sẽ cùng lúc hất tung và quăng mục tiêu ra một khoảng cách ngắn. Ngoài ra, chiêu cuối là một cú hất tung trên diện rộng, nghe có vẻ giống với GNAR! (R) của Gnar – ngoại trừ việc đây là kỹ năng dạng hất lên không trung thay vì ném mục tiêu về hướng chỉ định.

LMHT: Tất cả những gì chúng ta biết về vị tướng đường trên mới sắp ra mắt

Hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE vẫn chưa có bất cứ dấu vết gì của tướng mới. Và nếu không có gì thay đổi, chúng ta sẽ phải chờ đợi khoảng vài tháng nữa sau khi lần lượt Kayle, Morgana và Volibear được hoàn thiện lối chơi mới.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"