LMHT: Top 5 Xạ Thủ có khả năng “dọn” lính cực đỉnh

Hãy cùng đi tìm hiểu những vị tướng Xạ Thủ có thể thổi bay những đợt lính một cách nhanh gọn nhất nhé.

1. Sivir

Sivir luôn được mệnh danh là không có đối thủ trong việc đẩy lính cũng như dọn dẹp những đợt lính lớn, do có đến 2 chiêu thức gây sát thương trên diện rộng cực tốt là Gươm Boomerang (Q) và Nảy Bật (W). Một mẹo khá đơn giản để dọn lính với Sivir đó là sử dụng Q trong lúc đợt lính còn đang ở trên đường thẳng, sau đó chỉ việc bật W lên và ném một vài cái là đợt lính đã bốc hơi nhanh chóng.

Hơn thế, thậm chí Sivir chỉ cần vẩy tay ném ra hai lần Nảy Bật là đã có thể dọn xong 1 đợt lính khi đã có đủ đồ nghề trong tay, mà kể cả có kẻ địch nào đứng gần đợt lính đấy thì cũng có thể nhân tiện dọn nốt chúng luôn.

2. JinX

Ngoài Sivir, Jinx cũng nổi tiếng với khả năng đẩy lính cực nhanh của mình với khẩu súng phóng lựu đến từ chiêu thức Tráo Hàng! (Q). So với Sivir, bởi tốc độ bắn của cô nàng khá thấp nên lúc dọn lính vẫn có phần chậm chạp hơn, mặc dù những viên lựu đạn của Jinx gây ra khá nhiều sát thương.

Bù lại, Jinx sở hữu tầm bắn khá lớn khi ở dạng súng phóng lựu (Xương Cá), cô nàng cũng có thể tích trước một chút tốc độ bắn bằng cách bắn thường ở dạng súng liên thanh nên những đợt lính cũng rất khó làm Jinx nao núng.

3. Corki

LMHT: Top 5 Xạ Thủ có khả năng “dọn” lính cực đỉnh

Khoảng thời gian gần đây, Corki được sử dụng ở vị trí Đường Giữa nhiều hơn là Đường Dưới, nhưng dù là ở đâu thì hắn ta vẫn là một Xạ Thủ chính hiệu. Có kinh nghiệm là một phi công lâu năm, Corki có khả năng xuất ra đạn dược của mình một cách liên tục, nhanh chóng, và tất cả chúng đều có khả năng gây sát thương trên diện rộng khá tốt, cung cấp cho Corki có thể dọn những đợt lính khá nhanh.

4. Tristana

Có thể khả năng dọn dẹp những đợt lính nhỏ của Tristana sẽ không thể ấn tượng bằng những cái tên ở trên, tuy nhiên với những đợt lính được tích tụ nhiều vào nhau thì Tristana lại có thể bắn tan chúng cực gọn. Tất cả cũng là nhờ nội tại và cả khả năng kích hoạt của Bọc Thuốc Súng (E) cho Tristana khả năng gây sát thương trên diện rộng khá tốt.

Tristana cũng là một vị tướng mới được tăng sức mạnh tại phiên bản 7.3 vừa qua, chính vì vậy những người ưa thích cô nàng hoàn toàn có thể bắt đầu sử dụng lại vị tướng này mà không cần phải sợ cô yếu thế hơn các Xạ Thủ khác.

Loading the player ...

5. Varus

Với lối lên đồ Sát Lực hiện giờ, chỉ cần nhiều lắm là 2 lần Mũi Tên Xuyên Phá (Q) để hạ gục những đơn vị lính cận chiến (còn lính pháp sư thì chỉ cần 1 Q nếu bắn trực tiếp vào chúng). Không chỉ mạnh ở khả năng đẩy lính, Mũi Tên Xuyên Phá của Varus còn đem lại khả năng cấu rỉa siêu khó chịu làm cho áp lực lên kẻ địch cùng đường chẳng khác nào được nhân đôi lên.

+