PC
LMHT: Tướng mới làm khổ Garen, Lux và Jarvan, là tội phạm của Demacia
04/01/2019 10:30:00

Vị tướng “bị xích” đã lộ diện!

Vị tướng mới nhất của LMHT đang ở rất gần chúng ta với việc Riot Games vừa “nhá hàng” thông qua những bức tranh trên Vũ Trụ, trang web đăng tải phần cốt truyện chính thức của game.

Bối cảnh của những bức tranh được đặt tại Demacia và cho chúng ta thấy được hình ảnh của chiếc ngai vàng quyền lực quen thuộc với ai đã đọc qua về phần cốt truyện liên quan đến khu vực này trên trang Vũ Trụ.

Đặc biệt, đang ngồi chễm chệ trên ngai vàng là một người giấu mặt đang giữ hai sợi xích dài màu vàng óng – thứ mà chúng ta đã bắt gặp trong phần giới thiệu sơ lược tướng mới của Riot trong bài viết “Lộ trình Phát triển Tướng tháng Tám năm 2018”.

LMHT: Tất cả những gì chúng ta biết về vị tướng đường trên mới sắp ra mắt

LMHT: Tướng mới làm khổ Garen, Lux và Jarvan, là tội phạm của Demacia

Thực tế, tất cả những gì chúng ta biết về vị tướng thứ 143 của LMHT là hắn ta bị xích hoặc liên quan mật thiết gì đó đến những sợi xích – nên bốn bức tranh trên có sự liên quan mật thiết đến dữ kiện này.

Mất vài phút suy ngẫm và quan sát thật kỹ những bức tranh, có thể bạn sẽ phát hiện ra thêm nhiều điều hay ho nữa. Nhân vật giấu mặt kia đang ngồi trên ngai vàng không có nghĩa hắn/ả ta thuộc dòng dõi hoàng gia Demacia. Theo suy đoán, đây hoàn toàn có thể là một tên tội phạm đang làm loạn Demacia.

Tại sao ư? Đầu tiên, sợi xích khiến chúng ra liên tưởng đến những tên tội phạm. Tiếp tục xâu chuỗi với sự xuất hiện của những vị tướng nổi bật và có tầm quan trọng nhất tại Demacia – bao gồm Lux, Garen và Jarvan IV – chúng ta thấy được hắn ta đã biết cách kiểm tỏa và đánh gục ý chí của họ.

Bằng cách vô hiệu hóa đòn tấn công của Garen, buộc Lux phải chứng kiến công trình mang tính biểu tượng của Demacia đổ sập trước mắt, hay ung dung ngồi trên ngai vàng nhìn xuống chiếc giáo khi chủ nhân của nó, Jarvan IV, đã mất tích?!

Bởi Jarvan IV là một người mang dòng máu hoàng gia và Lux cùng Garen lại đặc biệt thân thích với những người này nên ta có thể tạm thời kết luận nhân vật giấu mặt này có dã tâm cướp ngôi.

Nhưng vì chưa thấy có dấu hiệu gì cho thấy hắn/ả ta là một người Noxus nên phỏng đoán nhân vật giấu mặt là một tội phạm của Demacia càng có thêm độ tin cậy.

Dĩ nhiên, trên đây mới chỉ là phần phỏng đoán chưa có bất cứ cơ sở nào và chúng ta cũng chưa thể biết được nó có thật hay không – cho đến khi Riot xác nhận. Nếu không có gì bất ngờ, có lẽ chúng ta sẽ được chứng kiến vị tướng mới nhất của LMHT – một Pháp Sư đường trên hiện diện ở bản cập nhật 9.2 hoặc 9.3 sau đây vài tuần lễ.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"