PC
Mâu thuẫn không hồi kết giữa các hạng trong Liên Minh Huyền Thoại

Những mâu thuẫn trong game online là điều luôn luôn xảy ra. Tuy nhiên, cãi nhau vì cái gì đó to lớn đã đành, các game thủ của chúng ta lại chửi bới nhau chỉ vì những mâu thuẫn rất nhỏ.

Những lý do ở đây thường là những bạn có hạng cao chê bai những bạn hạng thấp. Những người chơi ở hạng thấp có thể là họ chơi kém những họ vẫn có quyền để được chơi game một cách bình thường. Một tài khoản Facebook đã bình luận: "Mới đánh thì đâu có ai là hay, phải có thời gian để rèn luyện. Nhưng mong các bạn chơi kém thì đừng mua nick với cày thuê là được."

Ở đây, chúng tôi cũng thấy được xuất hiện thêm một sự mâu thuẫn với các game thủ với nhau. Đó chính là cách lên trang bị. Nếu xét về cách lên trang bị cho Jarvan IV ở ảnh trên thì chúng ta cũng có thể thấy một điều bất hợp lý là không có Giày.

Bên cạnh đó thì chúng ta vẫn có thể thấy có nhiều người yêu hòa bình. Những ý kiến tích cực hay những lời giảng hòa được rất nhiều game thủ đưa ra. Không chỉ ở trong trường hợp này, ở đâu cũng xuất hiện những người anh hùng thầm lặng như thế.

Có một điều rất khó thay đổi đó là cộng đồng game của chúng ta rất hiếu chiến. Có những người mặc dù đã được can ngăn nhưng vẫn không dừng lại, vẫn muốn tiếp tục chửi bới.

Chửi bới không phải là cách giải quyết vấn đề. Nếu bạn lựa chọn phương án chửi lại, bạn sẽ chỉ đau đầu thêm mà thôi. Nếu chẳng may gặp phải những thành phần trẻ trâu như thế, việc bạn cần làm là phớt lờ họ đi để có được một trận đấu vui vẻ. Còn đối với cộng đồng game, hãy có những hành động hợp lý, bớt chửi bới đi để tạo ra một môi trường chơi game trong sạch.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME