PC
Những vị tướng làm lại thành công nhất trong Liên Minh Huyền Thoại (P2)
15/02/2017 10:30:00

Trong những năm qua, những cái cũ đã được dần thay thế. Các vị tướng xuất hiện rất lâu trong LMHT không còn hợp với meta hiện tại nữa và được Riot “nâng cấp” và đã trở thành 1 hiện tượng ban/pick trong các giải đấu. Phần 1 các bạn có thể xem TẠI ĐÂY.

Nững vị tướng làm lại thành công nhất trong Liên Minh Huyền Thoại (P2)

Ngoài việc thay đổi về diện mạo, các vị tướng cũng được sửa lại bộ kỹ năng hoàn toàn mới. Với những kỹ năng này họ được đánh giá là bản Rework thành công nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Leblanc

Với những sửa đổi về “sát thủ” những thay đổi về bộ kỹ năng mới khiến Leblanc thay đổi hoàn toàn lối chơi của mình. Nhưng đó cũng là những thay đổi tích cực.

Nững vị tướng làm lại thành công nhất trong Liên Minh Huyền Thoại (P2)

Leblanc bản cũ là lối chơi dồn sát thương đơn mục tiêu chớp nhoáng và vô cùng khó khăn khi farm. Tuy nhiên những chỉnh sửa về bộ kỹ năng đã cho phép vị tướng này farm lính thoải mái hơn với hiệu ứng “đánh lan phép thuật” đồng thời lối chơi cũng thay đổi thành dồn dame một cách từ từ.

Tuy có những thay đổi về lối chơi như vậy nhưng so với bản cũ, Leblanc mới có khả năng đánh lừa đối thủ nhiều hơn, không dồn dập như từ từ tiêu diệt mục tiêu. Đó mới chính là những sát thủ đáng sợ nhất.

Taric

Cũng đã từng xuất hiện với tần số khá nhiều trong các mùa giải mùa 6, những thay đổi của Taric là hoàn toàn thành công so với kỹ năng tù túng xưa cũ.

Nững vị tướng làm lại thành công nhất trong Liên Minh Huyền Thoại (P2)

Khả năng làm choáng linh hoạt khi kết hợp với đồng đội, sức chống chịu là có đồng thời tạo giáp và hồi máu cũng là một trong những kỹ năng tiện ích trong vai trò tướng hỗ trợ. Đặc biệt với chiêu cuối giúp đồng đội miễn nhiễm sát thương trong một thời gian ngắn nếu sử dụng đúng cách và hợp lý chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi thế khi giao tranh. Nhìn chung những thay đổi của Taric là tích cực, từ hình ảnh đến kỹ năng đều mang vị tướng này trở lại với meta hiện tại, tuy nhiên lựa chọn Taric vẫn chưa nổi lên ở tiền mùa 7 do có quá nhiều vị tướng với bộ kỹ năng gây sát thương tầm xa trở thành lựa chọn hot ở vị trí hỗ trợ như Malzahar hay Miss Fortune.

Katarina

Mặc dù vẫn chưa được xuất hiện nhiều trong các giải đấu vì khá dễ bị kiểm soát và khắc chế trong giao tranh cũng như không thuận lợi trong việc đi đường nhưng đại đa số game thủ đều nhận định rằng những thay đổi trong kỹ năng của vị tướng này khá thú vị.

Nững vị tướng làm lại thành công nhất trong Liên Minh Huyền Thoại (P2)

Biến hóa khôn lường hơn trước, những thay đổi mới cho phép Katarina bay nhảy, múa kiếm trước mặt đối thủ khiến đối phương hoảng loạn và mất phương hướng khi tấn công. Vẫn lối chơi đó, nếu không có những vị tướng kiểm soát cứng thì Katarina có thể gây ra một lượng lớn sát thương trong giao tranh và giết chết đối thủ một cách nhanh chóng.

Warwick

Mặc dù vẫn bản cập nhật vẫn chưa xuất hiện tuy nhiên theo nhiều game thủ đánh giá ở bản chơi thử nghiệm thì mọi thay đổi trên Warwick đều theo hướng tích cực. Từ diện mạo cho đến bộ kỹ năng khiến vị tướng này trở thành một con sói khát máu trong rừng.

Nững vị tướng làm lại thành công nhất trong Liên Minh Huyền Thoại (P2)

Được xem là một lựa chọn mới trong rừng với khả năng đánh hơi mùi máu cùng tốc độ gia tăng, việc gank các đường có những đối thủ yếu máu sẽ là một lợi thế vô cùng lớn của đội sở hữu Warwick. Tuy nhiên mọi đánh giá còn phải dựa vào bản cập nhật mới ngay khi vị tướng “mới” này xuất hiện chính thức.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME