PC
Riot lên kế hoạch thay đổi sức mạnh hàng loạt trang bị của pháp sư và hỗ trợ
10/05/2018 16:30:00

Và Quyền Trượng Thiên Thần, Khiên Cổ Vật và Đồng Xu Cổ Đại đang trên 'nòng nhắm' của các nhà phát triển.

Khi Riot Games thông báo rằng mình sẽ thay đổi những trang bị dành cho tướng pháp sư để cân bằng sức mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên có một điều họ không ngờ rằng điều này đã khiến những trang bị đó trở nên mạnh đến mức khó tin, đặc biệt là Quyền Trượng Thiên Thần.

Chính vì vậy họ đã phải lên kế hoạch thay đổi sức mạnh của trang bị này ngay và luôn. Cụ thể hơn, Riot Games sẽ cung cấp thêm khả năng hồi phục năng lượng trong thời gian đầu trận. Nhưng thay vào đó, thời gian cuối trận sẽ bị giảm đi khả năng hồi phục để hạn chế bớt những đợt ‘spam’ chiêu của các pháp sư. Thêm vào đó, nhóm phát triển cũng đang tìm cách cân bằng sức mạnh cho các trang bị của lớp tướng đỡ đòn. Tương tự như trang bị của lớp tướng pháp sư, những món trang bị hỗ trợ như Khiên Cổ Vật và Đồng Xu Cổ Đại cũng đã được thay đổi khá nhiều trong vài tháng qua.

Riot lên kế hoạch thay đổi sức mạnh hàng loạt trang bị của pháp sư và hỗ trợ

Tuy nhiên thay đổi này lại khiến lớp tướng hỗ trợ nhận được nhiều vàng hơn so với trước đây. Gần như những món trang bị này cung cấp quá nhiều vàng cho người chơi và thậm chí còn cung cấp nhiều hơn giá trị mà bản thân trang bị đó mang lại.

Hiện tại, những tướng hỗ trợ sở hữu khả năng ‘buff’ đang nổi lên như một thế lực là Lulu và Janna. Hầu như đội nào sở hữu 2 vị tướng này cũng đều có tỉ lệ thắng cao hơn nhờ vào khả năng cung cấp giáp rất hiệu quả cho xạ thủ. Vì vậy trong tương lai gần, có thể Riot sẽ giảm bớt sức mạnh của khả năng hồi máu và giáp máu của lớp tướng hỗ trợ.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"