PC
Sau Camille, Poppy và Ziggs sẽ bị đưa “lên dĩa” cho đợt giảm sức mạnh sắp tới

Ngay từ những ngày đầu năm 2017, Riot Games đã rất sốt sắng về việc giảm sức mạnh của tướng khi cho Camille “lên dĩa” đầu tiên. Chưa dừng lại ở đó, vừa mới đây thông tin những “nạn nhân” tiếp theo cũng đã được tiết lộ. Những tướng tiếp theo bị giảm sức mạnh trong LMHT sẽ là Poppy và có thể kể cả Ziggs.

Sau Camille, Poppy và Ziggs sẽ bị đưa “lên dĩa” cho đợt giảm sức mạnh sắp tới

Kể từ khi phiên bản Tiền Mùa Giải 2017 cập bến với sự xuất hiện của điểm then chốt Dũng Khí Khổng Lồ (cung cấp giáp máu khi sử dụng kĩ năng khống chế), meta đường trên đã chuyển sang những tướng đỡ đòn có khả năng gây khống chế cứng tốt như Maokai, Nautilus và cả Poppy. Thế nên, việc Poppy xuất hiện trong nhiều trận đấu thời gian gần đây là chuyện khá dễ hiểu. Tuy nhiên, chính vì thế mà cũng có không ít người chơi phàn nàn rằng ngoài việc đỡ đòn tốt, cô nàng Người Giữ Búa này còn có lượng sát thương cơ bản khá cao, khiến đối phương khó đối phó hơn.

Sau Camille, Poppy và Ziggs sẽ bị đưa “lên dĩa” cho đợt giảm sức mạnh sắp tới

Nắm bắt được điều này, Riot Sotere đã phản hồi như sau trên diễn đàn: “Poppy chắn chắn sẽ bị giảm sức mạnh trong phiên bản tiếp theo, có thể là sát thương đến từ Sứ Giả Phán Quyết (R) và thời lượng tồn tại của giáp máu từ nội tại Sứ Giả Thép. Hiện tại, Búa Chấn Động (Q) cũng giúp Poppy có khả năng ‘hút’ máu đối phương khá tốt, nhưng chúng tôi muốn giảm khả năng dồn sát thương của Poppy trong một trận đấu tay đôi, thế nên chiêu R sẽ bị giảm sát thương sẽ hợp lý hơn”.

Sau Camille, Poppy và Ziggs sẽ bị đưa “lên dĩa” cho đợt giảm sức mạnh sắp tới

Chuyển xuống đường dưới, hiện tại đang có kha khá người chơi sử dụng Ziggs Pháp Sư thay thế vị trí Xạ Thủ tại đường dưới vì khả năng phá hủy trụ cực nhanh đến từ kỹ năng Gói Chất Nổ (W) cũng như gây sát thương siêu “bá đạo” giúp game thủ giành lợi thế nhanh chóng hơn ở đường dưới. Mặc dù đây là một chiến thuật khá “quái dị” và hơi vô lý, thế nhưng phía Riot Games cảm thấy rằng đây cũng chỉ là một trường hợp bình thường mà thôi.

Loading the player ...

Riot Axes chia sẻ: “Chúng tôi vẫn chưa có ý kiến gì về việc Ziggs đi đường dưới, tuy nhiên theo cá nhân tôi cảm thấy thì gã Yordle ưa thích chất nổ này chẳng có việc gì mà không thể đi đường dưới cả. Nhưng nếu chúng tôi phát hiện chiến thuật này quá “khủng bố” và có thể gây mất cân bằng ở vị trí này thì tất nhiên việc giảm sức mạnh là điều hiển nhiên."

 

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME