PC
Shanghai Major – Các team Dota 2 Trung Quốc đáp ứng kỳ vọng của fan

Trong ngày thi đấu thứ 2 của Main Event Shanghai Major, các drama đã ít đi và sự kịch tính đã tăng lên. Cuộc tái đấu đầy duyên nợ giữa OG và Secret hay tất cả các team Trung Quốc đều bị loại là những điểm đáng chú ý.

Shanghai Major – Các team Dota 2 Trung Quốc đáp ứng kỳ vọng của fan

Tâm điểm của ngày thi đấu thứ 2 của Main Event Shanghai Major đó chính là cuộc tái đấu đầy duyên nợ giữa OG và Team Secret. Đây là một trận chiến rất đặc biệt bởi tại kỳ major trước đó Frankfurt Major, đây là hai đội đã lọt vào trận chung kết và người giành chiến thắng là OG. Cuộc tái đấu này đã phần nào làm hài lòng người hâm mộ bởi sự kịch tính của nó. OG xuất sắc giành chiến thắng ở game 1 mặc dù Secret là người chiếm lợi thế ở đầu trận.Game đấu thứ 2, Secret đẩy nhanh nhịp độ trận đấu và áp đảo OG trước khi cân bằng tỷ số 1-1. Ở game thứ ba, Secret tiếp tục làm chủ thế trận là giành chiến thắng thuyết phục.

Loading the player ...

Tình huống đáng chu ý trong cuộc đối đầu này là ở cuối game 1 OG.Moon đã có những hành động không đẹp trước đối thủ. Khi game đấu sắp kết thúc, anh đã tiến hành công cuộc trồng cây gây rừng ngay trong nhà của Secret. Rất nhiều người cho rằng đây là hành động thiếu tôn trọng đối thủ. Ngược tại, Secret.W33 đã có hành động “ngạo mạng” khi team mình chuẩn bị giành chiến thắng chung cuộc. Anh đã gõ “GG” trước cả team OG. Chính điều này đã khiến kết quả hiển thị trận đấu là team OG giành chiến thắng trong khi đó Sercet mới là người thắng. Kết quả đã sửa lại sau đó những Sercet đã lãnh án phạt khá nặng cho hành động này của W33 - Penalty cấp độ 3, khi daft sẽ không có reserve time (90s) trong một game đấu (trong một loạt Bo3) ở trận đấu kế tiếp.

Loading the player ...

Điểm nhấn cực kỳ đặc biệt của ngày thi đấu thứ hai này là ở việc tất cả các team Trung Quốc đã bị loại ra khỏi Shanghai Major. Một giải đấu mà họ chủ nhà và họ nhanh chóng bị loại chỉ sau 2 ngày thi đấu chính thức Main Event. Team đấu mạnh nhất Vạn Lý Trường Thành, ứng viên vô địch hàng đầu – EHOME, bị đánh bại bởi những chú chuột Alliance. LGD Gaming bị đả bại bởi một team đấu không có nhiều tên tuổi compLexity Gaming. Newbee bị loại khỏi cuộc chơi trước đại diện của SEA – Fnatic. Trong ngày thứ nhất, CDEC cũng đã bị loại bởi Newbee và VG bị loại bởi VP. Đây là một kết quả hết sức buồn đối với nền Dota 2 Trung Quốc.

Shanghai Major – Các team Dota 2 Trung Quốc đáp ứng kỳ vọng của fan

Tuy nhiên, điều này có nghĩa là các team đấu Trung Quốc đã đáp ứng được kỳ vọng của không ít fan Dota 2 nước này. Còn nhớ, sau khi hay tin giải Major tiếp theo được tổ chức ở Thượng Hải, bên cạnh những người háo hức và vui sướng đã có không ít fan dota 2 Trung Quốc đã tỏ ra bi quan trước khả năng vào sâu của các team đấu nước nhà. Trên các trang cộng đồng Dota 2, rất nhiều fan nước này khẳng định, các team Dota 2 nước mình sẽ tiếp tục ăn hành. Nhiêu người lạc quan hơn thì nói rằng ít nhất họ sẽ không phải thức khuya để xem những màn củ hành này.

Thể loại: MOBA PC
NPH: Valve
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 09/07/2013
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!