PC
SHOCK – Đương kim vô địch Shanghai Major đột ngột thay máu

Đội hình của Team Sercet vừa mới có những sự thay đổi nhân sự hết sức đột ngột, cộng đồng DOTA 2 thế giới đang bị shock trước những thông tin này.

SHOCK – Đương kim vô địch Shanghai Major đột ngột thay máu

Chỉ còn bốn ngày nữa là thị trường chuyển nhượng DOTA 2 sẽ kết thúc nhưng không ai nghĩ sẽ có những sự thay đổi lớn như vậy. Team Sercet vừa vô địch Shanghai Major một cách rất thuyết phục và không ai nghĩ rằng họ sẽ thay đổi nhân sự. Tuy nhiên tất cả đã bị shock trước những vụ việc chỉ vừa mới xảy ra hôm nay. Đầu tiên là việc Misery đăng twitter thông báo rằng mình không còn là người của Secret. Tiếp đến là w33haa đăng thông báo cần tìm kiếm bến đỗ mới. Thông tin cả hai game thủ này rời Secret được chính thức được xác nhận sau đó không lâu. Đây là một thông tin hết sức bất ngờ phát đi từ nhà đương kim vô địch Shanghai Major.

SHOCK – Đương kim vô địch Shanghai Major đột ngột thay máu

SHOCK – Đương kim vô địch Shanghai Major đột ngột thay máu

Với chức vô địch Shanghai Major, không ai nghĩ rằng Team Secret lại thay đổi nhân sự của mình. Đặc biệt, tại giải đấu này, Misery đã thi đấu rất tốt trong khi w33haa là hạt nhân quan trọng của team, anh đã có những game đấu xuất thần. Nhiều người cho rằng việc hai game thủ này bị loại xuất phát từ phong độ không tốt của họ tại Dota Pit vừa qua. Tuy nhiên, ở giải đấu này, cả hai game thủ này đã thi đấu khá tròn vai và thất bại của Secret là đến cả đội chứ không phải chỉ ở Misery w33haa. Như vậy, nhiều khả năng là nội bộ của Team Secret đang có những vấn đề lủng củng khiến họ không thể tiếp tục thi đấu cùng nhau được. Tất nhiên đây chỉ là suy đoán mà thôi, nguyên nhân chính của việc này chắc hẳn một thời gian sau những người trong cuộc mới tiết lộ cho chúng ta biết.

SHOCK – Đương kim vô địch Shanghai Major đột ngột thay máu

Khi hai cái tên này ra đi, Team Secret đã ngay lập tức bổ sung vào đội hình mình những cái tên cực kỳ chất lượng. Hai thành viên của Evil Geniuses – Đương kim vô địch T5, ArteezyUniverse đã chính thức gia nhập Team Secret. Arteezy đến với EG sau kỳ TI5 và đã không đạt được nhiều thành công. Những cống hiến của BabyRage lắm tài nhiều tật này cho EG không đủ để giúp họ đạt được thành công sau TI5. Việc chia tay, Arteezy cũng không có gì phải quá ngạc nhiên từ EG. Tuy nhiên, Universe thi đấu khá ổn định cho EG cũng như là người có công lớn trong chiến thắng tại TI5 của họ.

SHOCK – Đương kim vô địch Shanghai Major đột ngột thay máu

Đến với Team Secret, Arteezy có cuộc tái ngộ với người anh em EternalEnVy – EE Sama. Nhiều khả năng, chàng trai Canada này sẽ thay w33haa thi đấu ở vị trí solo mid. Universe sẽ thay thế cho Misery, ba thành viên cũ EternalEnVy, Puppeypieliedie giữ vững những vị trí ban đầu của mình.

Về phần EG, sau khi chia tay hai thành viên họ chưa có thông báo nào về sự bổ sung nhân sự. Tuy nhiên, thị trường chuyển nhượng sẽ đóng trong 4 ngày nữa nên chắc hẳn EG sẽ khá khó khăn trong việc tìm kiếm thành viên mới. Biết đâu, w33haaMisery lại gia nhập EG. Nếu đúng thì đây là một kỳ chuyển nhượng cực kỳ thú vị và trong tương lai nếu EG và Team Secret đụng độ nhau thì sẽ là một cuộc chiến đầy duyên nợ.

Thể loại: MOBA PC
NPH: Valve
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 09/07/2013
+

DZO CHƠI

TOP GAME