PC
Strife đã sẵn sàng được Việt hóa
11/03/2014 15:31:00

Cộng đồng fan hâm mộ MOBA đông đảo tại Việt Nam sẽ là điểm tựa vững chắc cho Strife.

Strife sẽ được phát hành bởi tập đoàn Asiasoft, một trong những NPH game online lớn của khu vực Đông Nam Á tại 6 quốc gia, trong đó có cả Việt Nam. Hiện tại, người chơi chỉ có thể đăng ký tham gia thông qua những mã thử nghiệm ít ỏi được phát tặng trên các kênh truyền thông. Tuy nhiên, Strife đã quyết định tung ra thêm nhiều mã kích hoạt nữa nhằm giúp nhiều game thủ có cơ hội được trải nghiệm trò chơi thú vị này, đồng thời tìm ra những lỗi gđang còn tồn đọng trong giai đoạn closed beta.

[IMG]

Strife là tựa game MOBA thế hệ thứ hai của S2 Games, nơi mà 2 đội với tổng cộng 10 người chơi cùng tham gia vào những trận giao tranh hoành tráng. Qua từng trận đấu, người chơi sẽ dần phát triển từ một tân binh trong quân đoàn Ánh Sáng thành một đấu sĩ dày dạn và thiện chiến. Game phá vỡ các khuôn khổ cũ bằng nhiều cập nhật thú vị, phát triển theo hướng tự do cho phép người chơi tuỳ biến trải nghiệm. Loại bỏ các yếu tố phức tạp thường thấy trong thể loại MOBA, Strife thực sự là một game rất dễ chơi.

http://picture.dzogame.vn/Img/140107_str6_pp_429.jpg

Game có nội dung xoay quanh cuộc so tài giữa các hành tinh nhầm chuẩn bị cho một trận chiến thiện ác khốc liệt. Một ngày nọ, chiếc chìa khóa ngăn cách giữa thế giới ánh sáng và bóng tối Rune of Darkstone bỗng nhiên biến mất, để đề phòng những điều tồi tệ có thể xảy ra, những chiến binh hùng mạnh nhất của 5 bộ tộc ánh sáng Gael, Vorbis, Nestra, Tempra và Lyrie đã tập trung lại với nhau để chứng minh giá trị bản thân và đại diện cho người dân của họ trong trận chiến sắp tới với thế lực hắc ám tối cổ Dharkwave từ địa ngục.

Được biết, trong thời gian tới khi Strife chính thức được phát hành tại Việt Nam thì game sẽ hoàn toàn được Việt hóa giúp người chơi dễ dàng nắm bắt, thậm chí là đơn giản đối với cả những người chưa từng tham gia thể loại MOBA trước đó bằng những hình ảnh hướng dẫn cụ thể và sinh động.

Trang chủ: http://strife.playpark.com/vn/

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!