PC
Thời Đại Anh Hùng sẽ được lồng tiếng kiểu 'quái'

"Đẹp trai là không bao giờ sai", "Ngu thì chết chứ bệnh tật gì"... sẽ nằm trong top những câu nói "bất hủ" mà MOBA Thời Đại Anh Hùng chờ đợi người chơi khám phá.

Loading the player ...

Thời Đại Anh Hùng là MOBA dựa trên bối cảnh và các danh tướng thời Tam Quốc. Ngoài việc để game thủ "đã tay" trong những pha combat kịch tính giữa Lữ Bố, Quan Vũ, Tào Thực...,NPH FPT Online còn muốn đưa người chơi vào thế giới game một cách chân thật nhất qua việc lồng tiếng Việt cho 100% danh tướng nhưng theo lối "đời thường" và rất...game thủ.

http://picture.dzogame.vn/Img/140530_thoidai3_pp_888.jpg

Bên cạnh việc bản địa hóa toàn bộ lời thoại cho tướng, Thời Đại Anh Hùng còn rất chú trọng đến yếu tố âm thanh như nhạc nền, tiếng va chạm binh khí, tiếng bước chân, tiếng tướng bị đánh bật lại...mang lại cho người chơi cảm giác tương tác toàn diện với môi trường. Các hiệu ứng đặc biệt của skill cũng tạo đễn những loại hỗn âm đa tầng ví dụ khi anh hùng nện búa xuống đất, lớp mặt đất bị rạn nứt sẽ tạo tầng âm thứ nhất, phía bị chấn động kế tiếp là tầng âm thứ hai và lan tỏa dần theo sức mạnh của chính người chơi.

Như vậy game thủ sẽ không chỉ chơi, trải nghiệm mà sẽ còn được thỏa sức khám phá từng chi tiết nhỏ nhặt nhất trong game. Hiện tại, Thời Đại Anh Hùng đang hoàn tất công đoạn Việt hóa và sẵn sàng bùng nổ ngay trong mùa hè 2014.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"